Số gia đình – Số 4 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Số gia đình – Số 4

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Tonytiny, 9/9/23.

XenForohosting
 1. Tonytiny
  Offline

  Tonytiny admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Số gia đình – Số 4
  Gia đình số 4
  GIA ĐÌNH SỐ 4 cùng nhau tìm hiểu về sự thành công – thông qua nỗ lực, chăm chỉ, trật tự, khoan dung, chi tiết và vượt qua giới hạn. Gia đình này có những xu hướng hơi kỳ quặc và khác thường; tuy nhiên họ có xu hướng rất nghiêm túc trong cách tiếp cận cuộc sống. Họ muốn những tiện ích mới nhất và bị mê hoặc bởi cơ chế của hầu hết mọi thứ. Điều đáng chú ý nhất là sự nghiêm túc của họ đối với các vấn đề liên quan đến công việc, bất kể họ cố tỏ ra thoải mái hay lập dị như thế nào.

  Gia đình số 4 được thừa hưởng một nguồn năng lượng thực tế, không kiểu cách, khiến họ luôn phấn đấu để đạt được thành công trong bất cứ việc gì họ làm. Họ tin rằng có một cách “đúng đắn” để làm mọi việc và cách giải quyết của họ “LÀ” cách đúng đắn. Gia đình này cần một lối sống được xây dựng xung quanh công việc, thói quen, sự thận trọng, kỷ luật tự giác, hiệu quả, chú ý đến chi tiết và kết quả tích cực.

  Khó khăn trong mối quan hệ xã hội phát sinh khi họ cảm thấy khó chịu bởi những người không coi trọng đạo đức làm việc. Tất cả thành viên trong gia đình số 4 đôi khi đều cùng cảm thấy cô đơn và để giảm bớt điều này, họ phải giảm xu hướng đánh giá người khác qua mức độ năng suất của họ, đồng thời tham gia vào những khía cạnh của cuộc sống một cách thoải mái và nhẹ nhàng hơn, không ràng buộc.

  Sức khoẻ của gia đình mang số 4
  Giảm căng thẳng mà con số 4 tạo ra cũng làm giảm khả năng mắc các bệnh hiếm gặp, bí ẩn và khó chẩn đoán, khó điều trị hoặc thậm chí là khó xác định vị trí. Sự căng thẳng của gia đình này đến từ làm việc quá sức, rối loạn nỗi buồn và sự tức giận không thể giải quyết được

  Xem thêm sản phẩm miễn phí tại: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/
   

Chia sẻ trang này