Số gia đình – Số 1 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Số gia đình – Số 1

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi Tonytiny, 5/9/23.

XenForohosting
 1. Tonytiny
  Offline

  Tonytiny admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Số gia đình – Số 1
  Gia đình số 1
  GIA ĐÌNH SỐ 1 đến với nhau trong cuộc đời này để tìm hiểu về sự độc lập, độc đáo, cá tính, năng lượng nam tính, sự thay đổi, tham vọng và khả năng lãnh đạo. Họ có một chuỗi cạnh tranh mạnh mẽ. Họ thích là người đầu tiên, và mỗi thế hệ thường có thể tự hào về một thành viên trong gia đình, ví dụ như người đầu tiên trong gia đình có con sinh đôi; người đầu tiên trở thành người nổi tiếng, nhạc sĩ đầu tiên, bác sĩ đầu tiên hay một giáo viên đầu tiên…

  Độc đáo và độc lập khỏi những áp lực ngang hàng trong gia đình là một điều cần thiết. Đây sẽ là một đại gia đình đặc biệt nếu mỗi cá nhân có thể là chính mình. Vấn đề sẽ phát sinh khi họ cố gắng gây ấn tượng hoặc bắt chước người khác. Số 1 mang năng lượng nam tính mạnh mẽ, thường coi biểu hiện cảm xúc là một điểm yếu, nhưng khi thời gian trôi qua, họ tìm hiểu về sức mạnh tích cực của cảm xúc (năng lượng nữ tính), chiều sâu thực sự của tình yêu và lòng trắc ẩn của họ sẽ xuất hiện. Họ nên nhận ra rằng bản thân không phải lúc nào cũng phải là người chiến thắng, việc kiểm soát được cảm xúc của mình cũng giúp họ chữa lành vết thương sau những tình huống bất lợi.

  Cá tính – dù trong gia đình hay bên ngoài thế giới rộng lớn, đều cần phải được tôn trọng. Tiềm năng để họ đạt được thành tựu là rất lớn, nhưng họ phải biết rằng không có một hình mẫu nhất định nào để họ “trở thành” và mục tiêu để thành công, hạnh phúc hay tình yêu của một người không nhất thiết phải theo quy chuẩn của người khác.

  Sức khoẻ của gia đình mang số 1
  Giảm căng thẳng mà con số 1 tạo ra có thể làm giảm khả năng mắc các bệnh ảnh hưởng đến mắt, tim, phổi và máu. Sự căng thẳng của gia đình này xuất phát từ tính cạnh tranh quá mức, sự phụ thuộc và nỗi sợ sai.
  Xem thêm tại : https://bieudothansohoc.vn/
   

Chia sẻ trang này