Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện với buổi Công chiếu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện với buổi Công chiếu

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 19/5/23.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện với buổi Công chiếu Đồ án Tốt nghiệp

  4 năm đại học trôi nhanh như một cái chớp mắt, những thế hệ sinh viên K25 ngành Truyền thông Đa phương tiện đã đi đến chặng hành trình cuối cùng của thời sinh viên. Màn “chào sân” đầy ấn tượng của các bạn sinh viên chính là những sản phẩm truyền thông đẹp mắt tại buổi Công chiếu Đồ án tốt nghiệp. Sự kiện này diễn ra vào chiều ngày 11/5/2023 tại Đại học Duy Tân, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối thể hiện tài năng, bản lĩnh thông qua các sản phẩm truyền thông và cũng là cơ sở để đánh giá khả năng tư duy, sáng tạo của các bạn trẻ.  Đến với buổi Công chiếu Đồ án tốt nghiệp, có sự tham dự của ông Mukai Hiroshi - Giám đốc Công ty Borderless, ông Nguyễn Quốc Vũ - Giám đốc Công ty TNHH B Productions, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, TS. Nguyễn Văn Dương - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, ThS. Nguyễn Thị Kim Bài - Trưởng Bộ môn Báo chí Truyền thông, ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My - Giảng viên phụ trách môn học, thầy Nguyễn Lê Công Thành đến từ Xưởng phim Én Bạc cùng toàn thể sinh viên, cán bộ giảng viên và cựu giảng viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn.

  [​IMG]

  Sinh viên trình bày về ý tưởng sản phẩm truyền thông  Tham dự buổi công chiếu, 4 đội sinh viên lần lượt trình chiếu các video Storytelling (nghệ thuật quảng cáo truyền cảm xúc) cùng các ấn phẩm Print Ads (quảng cáo trên báo và tạp chí). Những ý tưởng mới lạ và sáng tạo, những thước phim đẹp mắt cùng thiết kế độc đáo đã thu hút sự quan tâm của người xem. Mỗi đội thi mang một màu sắc khác nhau gắn liền với một chủ đề và quảng bá về một sản phẩm khác.  Tiêu biểu như:

  - Văn hóa team với sản phẩm “Tấm cám ngoại truyện: tô mì sâm cát”,

  - Sunshine Production với sản phẩm “Gửi gắm yêu thương”,

  - XMNN Production với sản phẩm “Những điều khó nói”,

  - Black Green với sản phẩm “Giấc mơ đại ngàn”.  Đây là sản phẩm của môn học CopyWriting (viết quảng cáo) thuộc chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện. Sản phẩm tại buổi công chiếu ngày hôm nay là thành quả mà các bạn sinh viên nỗ lực bền bỉ trong suốt bốn năm tích luỹ kiến thức và rèn luyện kỹ năng ở giảng đường Duy Tân. Khán giả được dịp mãn nhãn với những thước phim Storytelling và lắng nghe những câu chuyện thương hiệu, những chia sẻ về hành trình để mở ra cánh cửa tốt nghiệp sắp tới của các bạn sinh viên K25.

  [​IMG]

  Ông Mukai Hiroshi - Giám đốc Công ty Borderless

  đánh giá sản phẩm truyền thông của sinh viên  Đánh giá về sản phẩm truyền thông của các bạn sinh viên, ông Mukai Hiroshi - Giám đốc Công ty Borderless chia sẻ: “Cảm ơn các bạn sinh viên đã mang đến những sản phẩm rất tuyệt vời. Đối với sản phẩm đầu tiên, nếu như các bạn tự tin và thể hiện tốt hơn nữa về mặt kỹ thuật thì video này sẽ hay hơn. Còn với sản phẩm thứ hai, tôi cảm thấy thích thú hơn cả. Bởi lẽ, tôi cảm nhận được sự vui vẻ, sôi nổi và tinh thần sáng tạo của các bạn. Đối với sản phẩm thứ ba thì nó quá đỉnh rồi. Người đạo diễn video thứ ba quả thật là một người tài năng, có đức tính chuyên nghiệp cao. Còn với sản phẩm cuối cùng thì như lời nhận xét, góp ý của ban giám khảo, các bạn cần dồn nén nhiều tâm huyết để cho ra sản phẩm chỉnh chu hơn”.  Trong khuôn khổ của buổi Công chiếu Đồ án tốt nghiệp, ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các sản phẩm truyền thông được đánh giá cao. Trong đó:  - Hạng mục Storytelling

  Giải nhất: sản phẩm “Giấc mơ đại ngàn” của nhóm Black Green,

  Giải Nhì: sản phẩm “Tấm cám ngoại truyện: tô mì sâm cát” của nhóm Văn hóa team,

  Giải Ba: sản phẩm “Những điều khó nói” của nhóm XMNN Production.  - Hạng mục Print Ads

  Giải Nhất: poster quảng cáo “Vacuum Bottle Lock & Lock” của nhóm Văn hoá team

  Giải Nhì: poster quảng cáo “Momo” của nhóm Black Green,

  Giải Ba: poster quảng cáo “Phấn nụ Hoàng cung” của nhóm XMNN Production.

  [​IMG]

  Ban Giám khảo và sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện

  chụp ảnh lưu niệm  Một “bữa tiệc” đầy đủ âm thanh, ánh sáng cùng các thước phim ngắn ấn tượng, các bạn sinh viên đã mang đến những sản phẩm truyền thông đầy sáng tạo. Hứa hẹn trong tương lai, các thế hệ sinh viên khoá sau sẽ ngày càng “bùng nổ” hơn nữa với những đề tại mới lạ.  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5550&pid=2064&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này