Shared Hosting vs Cloud VPS | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Shared Hosting vs Cloud VPS

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 24/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khái niệm về hai loại dịch vụ Shared Hosting và Cloud VPS
  [​IMG]Khái niệm về Shared Hosting và Cloud VPS

  Shared Hosting:
  Còn được gọi là chia sẻ lưu trữ. Đúng như tên gọi, dịch vụ này chạy trên cùng một máy chủ (server). Trong máy chủ này, nó được chia nhỏ thành các khu vực theo gói và dung lượng bằng phần mềm quản lý Cpanel, DirectAdmin, v.v. Cấu hình được sử dụng nói chung là máy chủ, nhưng nó có dung lượng tài nguyên hạn chế để chia sẻ web.Chia sẻ lưu trữ web, chia sẻ dựa trên máy chủ ở đây (ví dụ: máy chủ RAM 12GB và chia sẻ cho bạn 2Gb. Thì bạn chỉ có thể sử dụng trong phạm vi chia sẻ 2GB).


  Cloud VPS:
  Cloud VPS hoạt động trên ổ cứng, nhưng cũng được sử dụng với máy chủ riêng. VPS được chia theo máy chủ và các VPS này hoạt động độc lập. Nó không có mối liên quan với máy chủ, nhưng lượng tài nguyên hạn chế. Nói chung, một máy chủ chia sẻ khoảng 20 VPS. VPS trên đám mây, tài nguyên được chia sẻ tương tự như máy chủ. Tất cả đều có thông số RAM hoặc dung lượng và bạn có thể sử dụng hết các tài nguyên này .
  Giữa Shared Hosting vs Cloud VPS nên chọn loại dịch vụ nào
  • Chọn Cloud VPS thì bạn phải chuẩn bị kiến thức về hệ điều hành. Bởi do đặc thù của Cloud VPS khó hơn Shared Hosting. Rõ ràng, VPS rộng hơn so với Shared hosting thực tế. Nhưng nó phù hợp với các công ty phát triển trang web lớn với nhiều người truy cập có đủ tài nguyên để bảo trì và bảo mật tốt hơn.
  • Nếu bạn có hiểu biết cơ bản về các trang web, hãy cân nhắc sử dụng Shared hosting. Vì nó không phức tạp như Cloud VPS nhưng bạn vẫn có một khoản ổn định để “chi tiêu” cho trang web của mình.
  [​IMG]Nên lựa chọn dịch vụ nào phù hợp

  • Với Shared hosting, nhiều trang web chạy trên một máy chủ. Do đó, nếu một trang web cụ thể bị tấn công trên máy chủ đó, các trang web khác cũng bị ảnh hưởng. Với Cloud VPS, tuy nhiên, mọi trang web bị tấn công, các tài khoản khác không bị ảnh hưởng.
  • Shared hosting có một điểm là không giới hạn. Điều đó nói rằng, bạn có thể chạy bao nhiêu trang web tùy thích. Nhưng nếu trang web đó quá bận và ảnh hưởng đến các trang web khác, nó cũng sẽ bị xóa.
  • Cloud VPS: Cập nhật RAM, CPU, … Đơn giản chỉ với một cú click chuột, rất nhanh chóng.
  • Chi phí dịch vụ shared hosting thấp hơn so với cloud VPS.
  IDC Online – đơn vị cung cấp dịch vụ Shared Hosting và Cloud VPS chất lượng nhất
  Dịch vụ Share Hosting và Cloud VPS là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay.


  [​IMG]Dịch vụ tại IDC Online

  Dù bạn ở đâu, bạn đều nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi. Với hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ bảo mật cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, ưng ý và không hối tiếc nếu đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của chúng tôi.


  IDC Online hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với giá cả vô cùng hợp lý mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể cập nhật gói dịch vụ bất cứ lúc nào.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này