Sau khi đi nâng mũi thì bao lâu mới đẹp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sau khi đi nâng mũi thì bao lâu mới đẹp

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 23/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng sửa mũi. Và sau khi nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người.

  Để có câu trả lời chính xác nhất về những băn khoăn sau khi thực hiện nâng sửa mũi, đừng bỏ qua bài viết mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chia sẻ dưới đây:

  Sau khi nâng sửa mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng

  Tình trạng sưng dài hay ngắn còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
  Để có câu trả lời cho câu hỏi: nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp, chúng ta cần phải hiểu được nâng sửa mũi là gì, và sau khi nâng sửa mũi có thể gặp phải những vấn đề gì?

  Tất cả các bộ phận trên cơ thể đều rất nhạy cảm, nhất là khi có sự tác động từ phía bên ngòai. Và khi thực hiện nâng sửa mũi, đồng nghĩa với việc có sự tác động vào vùng mũi. Do đó việc xuất hiện tình trạng sưng ở mũi là điều không tránh được.

  Vậy, nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng? Để trả lời được câu hỏi này, cần phải xác định tình trạng sưng bạn gặp phải thuộc loại nào. Bởi nó được chia làm hai loại, một loại là phù nề mềm và một loại là phù nề cứng.

  Đối với phù nề mềm thì tình trạng sưng chỉ xuất hiện trong thời gian từ 1- 2 tuần, sau khi chúng ta thực hiện việc nâng sửa mũi. Còn nếu là phù nề cứng, thì thời gian kéo dài có thể lâu hơn. Vài tuần cho đến vài tháng hoặc có khi là cả năm.

  Vậy nâng mũi bao nhiêu lâu thì hết sưng còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Bởi với mỗi người khác nhau, tình trạng sưng có thể xuất hiện ít hoặc nhiều và thời gian cũng có thể là dài hoặc ngắn. Và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi, nâng mũi bao lâu thì hết tím.

  Xem thêm: Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

  Nâng mũi bao lâu thì được rửa mặt

  Sau khi kiểm tra vết thương đã hồi phục chưa rồi mới đựơc rửa mặt
  Nâng mũi bao lâu thì được rửa mặt cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm tới. Bởi nó ảnh hưởng đến kết quả của ca nâng sửa mũi.

  Sau khi nâng sửa mũi, tuyệt đối không được để ứơt vùng mũi bởi nếu bị ướt sẽ làm quá trình hồi phục lâu hơn. Nguy hiểm hơn, có thể dẫn đến việc nhiễm trùng vùng mũi. Trong thời gian 3 ngày, sau khi nâng sửa mũi không nên tiếp xúc với nứơc. Để vệ sinh vùng mặt nên dùng khăn ẩm để lau.

  Và sau khi đựơc một tuần cho đến 10 ngày, khi tới bệnh viện để cắt chỉ bạn sẽ được kiểm tra xem vết thương đã hồi phục hay chưa. Nếu hồi phục rồi thì lúc này bạn có thể rửa mặt.

  Xem thêm: Những tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp và cách khắc phục mũi xấu

  Sửa mũi bao lâu thì được nằm nghiêng
  Khi dáng mũi ổn định thì có thể nằm nghiêng

  Nâng mũi bao lâu thì đựơc nằm nghiêng cũng là một câu hỏi mà các bác sỹ thẩm mỹ nhận được nhiều nhất. Bởi với việc nâng sửa mũi, các bác sỹ sẽ dùng đến nẹp để cố định vùng mũi, do đó nếu nằm nghiêng có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

  Sau khi nâng sửa mũi, do dáng mũi vẫn còn chưa ổn định nên trong khoảng từ 2-3 ngày đầu, bạn không nên nằm nghiêng. Từ 4- 5 ngày trở nên, dáng mũi ổn định hơn thì bạn có thể nằm nghiêng được rồi. Tuy nhiên, nên nằm nghiêng đều sang hai bên, đừng chỉ nằm nghiêng về một phía.

  Xem thêm: Nâng mũi S line bao nhiêu tiền? có an toàn không? Nó khác gì những phương pháp khác?

  Nâng mũi bao lâu thì gom lại?

  Sang tuần thứ hai mũi gom lại vào form và lành
  Sau khi thực hiện nâng sửa mũi, có thể xuất hiện tình trạng đau sưng. Tuy nhiên tình trạng này sẽ chấm dứt hẳn trong thời gian từ 7 – 10 ngày. Còn khi sửa mũi, bước sang tuần thứ hai, thì mũi bắt đầu ổn định hơn theo form nâng mũi. Đây lâu câu trả lời cho băn khoăn của rất nhiều người là nâng mũi bao lâu thì gom lại.

  Về câu hỏi: nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Thực ra để có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi nâng sửa mũi. Do đó cần tuân thủ theo lời khuyên của bác sỹ về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc.

  Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm
  Từ tuần thứ hai sau khi nâng sửa mũi, thì mũi đã bắt đầu lành. Tuy nhiên thời gian chính xác thì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng cũng từ 2- 4 tuần. Và đây là giải đáp cho câu hỏi: Nâng mũi bao lâu thì lành.

  Cùng với thời gian lành mũi, bạn có thể thực hiện việc trang điểm. Bởi khi mũi lành rồi thì không còn lo lắng bị dị ứng hay tác động làm mũi bị lệch hay tổn thương nữa. Hy vọng đây là câu trả lời cho các bạn gái thường xuyên trang điểm phục vụ nhu cầu công việc với băn khoăn: Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm.

  Mong rằng qua bài viết này, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có thể giả đáp được những băn khoăn sau khi nâng mũi tại trung tâm. Và phái đẹp không còn lo lắng nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp nếu như chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và biết cách chăm sóc tốt sau khi nâng mũi.
   

Chia sẻ trang này