sắt 2 clorua | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

sắt 2 clorua

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhthu, 26/9/19.

XenForohosting
 1. minhthu
  Offline

  minhthu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sắt 2 clorua công nghiệp là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và cả trong đời sống con người. Sản phẩm dần trở nên gần gũi và quen thuốc đối với nhiều người bởi những giá trị mà nó mang đến. Sắt 2 clorua ắt 2 clorua hay còn gọi là hóa chất công nghiệp 37%, FeCl2 37%, Iron(II) chloride 37%, Ferrous chloride công nghiệp, với công thức hóa học: FeCl2. Để có thể hiểu thêm, bạn có thể tham khảo thông qua bài chia sẻ dưới đây.
  [​IMG]
  Sắt 2 clorua công nghiệp
  Sắt 2 clorua công nghiệp

  Sắt 2 clorua công nghiệp – Mô tả ngoại quan
  * Thông số đơn vị giá trị:
  Khối lượng mol g/mol 126.751 (anhydrous)
  198.8102 (tetrahydrate)

  Điểm nóng chảy °C 677 °C (anhydrous)
  120 °C (dihydrate)

  105 °C (tetrahydrate)

  Điểm sôi °C 1023(anhydrous)
  Độ hòa tan trong nước g/100ml 64.4 (10 °C)
  68.5 (20 °C)

  105.7 (100 °C)

  *Đặc tính:
  Sắt 2 clorua công nghiệp là một chất rắn thuận từ có nhiệt độ nóng chảy cao, và thường thu được dưới dạng chất rắn màu trắng, màu sắc có thể phụ thuộc vào góc nhìn;
  Tinh thể dạng khan có màu trắng hoặc xám; dạng ngậm nước FeCl2.4H2O có màu xanh nhạt;
  Trong không khí, Ferrous chloride công nghiệp dễ bị chảy rữa và bị oxi hoá thành sắt (III).
  Điều chế bằng cách cho axit clohiđric tác dụng với mạt sắt rồi kết tinh sản phẩm thu được.
  *Tính chất:
  Tinh thể màu nâu đỏ hoặc dạng dung dịch màu đỏ ghạch;
  Nhiệt độ nóng chảy:306oC (Khan);
  Nhiệt độ sôi: 315oC (Khan, Phân huỷ);
  Độ hoà tan trong nước: 74,4 g/100ml (0oC).
  *Phản ứng:
  FeCl 2 dạng phức hợp với nhiều ligand. Nó phản ứng với hai tương đương mol của [(C 2 H 5) 4 N] Cl để cung cấp cho các muối [(C 2 H 5) 4 N] 2 [FeCl 4]. Hợp chất liên quan có thể được chuẩn bị tương tự bao gồm các [MnCl 4] 2-, [MnBr 4] 2-, [MNI 4] 2-, [febr 4] 2-, [CoCl 4] 2-, [CoBr 4] 2- , [NiCl 4] 2-, và [CuCl 4] 2- muối.

  Dạng ngậm nước của clorua màu được tạo ra bằng cách xử lý các chất thải từ sản xuất thép với axit clohiđric . Giải pháp được chỉ định “dành acid,” đặc biệt là khi các axit hydrochloric không hoàn toàn tiêu thụ:

  Fe + 2 HCl → FeCl 2 + H 2

  Các acid chi cần điều trị trước khi xử lý của nó. Nó cũng là sản phẩm phụ từ sản xuất titan, kể từ khi một số titan quặng chứa sắt. [3]

  Ứng dụng của hóa chất sắt 2 clorua công nghiệp
  Hóa chất sắt 2 clorua công nghiệp có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt, được sử dụng phổ biến dùng làm hóa chất xử lý nước thải. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng phổ biến trong ngành dệt nhuộm, ngành sơn,…

  – Dùng để làm biển quảng cáo khắc chữ bằng đồng

  – Dùng trong ngành công nghiệp xi mạ

  – Dùng làm chất cầm màu trong công nghiệp nhuộm vải sợi

  – Xử lý nước thải với vai trò là chất keo tụ

  – Dùng trong phòng hóa chất thí nghiệm và điều chế sắt (III) clorua

  – Sử dụng làm chất phụ gia sản xuất thuốc trừ sâu

  Bên cạnh những lợi ích vượt trội trên bạn cũng nên có những lưu ý trong quá trình bảo quản và sử dụng để có thể mang đến cho bạn với những hiệu quả như mong muốn.

  Lưu trữ và bảo quản sắt 2 clorua công nghiệp
  Để hóa chất luôn được bảo quản một cách tốt nhất và mang đến hiệu quả như mong muốn, bạn cần nên lưu ý với một số vấn đề cần quan tâm như:

  + Bảo quản hóa chất ở nơi thoáng mát, tráng ánh sáng trực tiếp

  + Không sử dụng các chất có khả năng gây cháy. Để tránh trường hợp gây ra cháy, nổ hoặc ngộ độc cho người sử dụng.

  + Sản phẩm có tính oxy hóa mạnh, khả năng ăn mòn mạnh, biến đổi tế bào gốc, độc cấp tính mãn tính đối với môi trường thủy sinh

  + Lưu ý cần nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Chuẩn bị đồ bảo hộ lao động với đầy đủ các thiết bị cần thiết và cẩn trọng khi tiếp xúc.
  [​IMG]
  Ứng dụng của sắt 2 clorua
  Ứng dụng của sắt 2 clorua

  Mua hóa chất sắt 2 clorua công nghiệp 37% ở đâu là đáng tin cậy và chất lượng?
  Hóa chất gắn liền với đời sống con người, nhưng khi nghe đến tên hóa chất, nhiều người sẽ nghĩ nó không an toàn, dễ gây ra cháy nổ hoặc tổn thương cho con người. Tuy nhiên, nếu bạn mua được những loại hóa chất cơ bản và an toàn thì nó sẽ không hề gây hại đến cho bạn. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên có sự lựa chọn những loại hóa chất sao cho phù hợp và đặc biệt không được lạm dụng hóa chất.

  Không khó khăn để tìm những địa điểm bán hóa chất có chất lượng, nhưng mua hóa chất an toàn ở đâu vẫn là câu hỏi rất thường xuyên của mọi người. Vì vậy, bạn cần đến các cơ sở cung cấp hóa chất an toàn để có được những sản phẩm có chất lượng.

  Hóa chất Sao Mai là một công ty hóa chất Hà Nội mua hóa chất an toàn và có chất lượng cao . Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các hóa chất công nghiệp phục vụ sản xuất công nghiệp và nghiên cứu, đặc biệt là sắt 2 clorua công nghiệp.

  Hơn thế nữa, trong các khu công nghiệp nhà máy, nhu cầu sử dụng hợp chất hóa học sắt 2 clorua ngày càng lớn nên chúng tôi đang cố gắng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nghiên cứu và cung cấp thêm nhiều loại hóa chất phục vụ cho mọi đối tượng và mọi ngành hàng.

  Liên hệ công ty cung cấp hóa chất công nghiệp
  Khách hàng có nhu cầu mua sắt 2 clorua công nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hóa chất công nghiệp Sao Mai chúng tôi, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những loại hóa chất mà khách hàng đang cần.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới hóa chất công nghiệp giá rẻ của chúng tôi!
  Trích dẫn: https://hoachatsaomai.com/sat-2-clorua-cong-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này