Sản xuất điện thoại dòng luxury bị dịch ảnh hưởng ra sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sản xuất điện thoại dòng luxury bị dịch ảnh hưởng ra sao?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 22/2/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn để sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị di động trên toàn cầu đang có dấu hiệu giảm bớt

  [​IMG]
  Ảnh: Gia Huy Luxury

  Theo tạp chí chuyên đề về thiết bị di động và điện thoại thông minh là trang GsmArena, Foxconn của Đài Loan, công ty lắp ráp và sản xuất iPhone của Apple, cho biết tại một sự kiện của công ty vào ngày 10 rằng tình trạng thiếu linh kiện có khả năng cải thiện đáng kể trong quý đầu tiên và các hạn chế về nguồn cung cho các nhà máy sản xuất điện thoại Samsung Galaxy và tổng thể các dòng luxury smartphone khác sẽ được nới lỏng trong nửa sau của năm.

  Vật liệu chế tạo điện thoại thông minh và thiết bị điện tử trong mùa dịch

  Do cuộc khủng hoảng COVID-19, tình trạng thiếu chip bán dẫn đã gây ra sự gián đoạn sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ ô tô đến điện thoại thông minh.

  TSMC của Đài Loan, công ty đúc (sản xuất theo hợp đồng bán dẫn) lớn nhất thế giới và các đối thủ cạnh tranh của nó đã cho rằng nguồn cung chất bán dẫn sẽ bị thắt chặt trong suốt năm nay. Theo các thông tin đáng tin cậy như chuyên mục tin công nghệ giahuyluxury.vn thì các nhà sản xuất điện thoại hạng sang lớn trên toàn cầu gần đây đã thông báo rằng tác động của tình trạng thiếu chất bán dẫn cho các thiết bị di động vẫn tiếp tục.

  Trong khi đó, Foxconn cho biết mảng kinh doanh luxury mobile và các dòng điện thoại cao cấp mà hãng đang theo đuổi tại Ohio, Mỹ, sẽ bắt đầu đi vào sản xuất từ quý 3 năm nay.

  Foxconn cho biết họ sẽ giới thiệu hai mẫu smartphone trong năm nay và dự kiến doanh số bán điện thoại trong năm nay sẽ đạt 720 triệu USD (khoảng 861,8 tỷ won).

  Nguồn vốn của thị trường điện thoại và công nghệ di động

  Tiền gửi và cho vay không hoạt động hiệu quả do lãi suất thấp trong thời kỳ đại dịch và nhu cầu vay vốn thấp.

  Các dấu hiệu thay đổi đã bắt đầu.Theo tìm hiểu của cửa hàng điện thoại Gia Huy Luxury, chúng ta được biết rằng các ngân hàng cho biết nhu cầu vay ngày càng tăng trong quý 4 năm ngoái và hầu hết đều kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm nay.

  Điện Thoại Gia Huy
  Email: mobilegiahuy@gmail.com
  Phone number: 0988530532
  Website: giahuyluxury.vn
  Địa chỉ: Số 76, Tổ 9, Ấp Hiếu Cảm, Thị Trấn Chơn Thành, Bình Phước

  Một quan chức của công ty nghiên cứu dịch vụ tài chính Qirinos cho biết “Các nhà sản xuất điện thoại lớn như Samsung hay Apple cần phải đi vay nhiều hơn hiện tại, để năng suất tăng mạn, số lượng điện thoại hạng sang tăng lên một mức đáng kể”.

  Nguồn: giahuyluxury.vn
   

Chia sẻ trang này