Saigon Smile Spa triển khai công nghệ Hifu trẻ hóa da Hoa Kỳ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Saigon Smile Spa triển khai công nghệ Hifu trẻ hóa da Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi anvybui613, 21/3/22.

XenForohosting
 1. anvybui613
  Offline

  anvybui613 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Saigon Smile Spa cam kết ưu điểm chi phí rẻ, nhiều chị em lựa chọn công nghệ làm đẹp Hifu với mong muốn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, cùng nhằm mục đích trẻ hóa da: xóa nhăn, căng da và săn chắc da, nâng cơ mặt, nâng chân mày, xóa nọng cằm..., nhưng công nghệ Ultherapy mang lại hiệu quả rõ rệt hơn hẳn.

  CÔNG NGHỆ CĂNG DA, NÂNG CƠ HIFU LÀ GÌ?

  Hifu (High Intensity Focus Ultrasound)
  ra đời năm 2011 từ Hàn Quốc, được xem là bản “dupe” của công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn Ultherapy (ra đời năm 2009 của Mỹ).

  Năm 2009, Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận: căng da và nâng cơ bằng năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy là công nghệ không phẫu thuật hiệu quả và an toàn, tương đương với hiệu quả của biện pháp phẫu thuật căng da. Trong khi đó, Hifu – phương pháp trẻ hóa da ra đời sau Ultherapy không được chứng nhận.

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HIFU VÀ ULTHERAPY

  Cả Hifu và Ultherapy đều sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ. Tuy nhiên, Ultherapy mang lại hiệu quả rõ rệt hơn hẳn, nhờ những khác biệt đột phá:

  Với sự khác biệt này, có thể thấy Ultherapy có ưu điểm vượt trội hơn hẳn trong trị liệu nâng cơ, xóa nhăn, tạo mặt V-line so với công nghệ Hifu. Hiện nay, Ultherapy vẫn là công nghệ trẻ hóa da hàng đầu đã được FDA Hoa Kỳ công nhận hiệu quả và an toàn.

  NÂNG CƠ, XÓA NHĂN, TRẺ HÓA DA ULTHERAPY TẠI SAIGON SMILE SPA
  [​IMG]
  Chị Hồng Trang (Hà Nội) và chị Thùy Dung (Hà Nội) đều ngỡ ngàng trước hiệu quả khi trị liệu ½ gương mặt. Hiệu quả trẻ hóa còn tối ưu hơn khi đủ thời gian 3 đến 6 tháng khi các sợi collagen mới phục hồi và thay mới.
  [​IMG]
  "Là một người diễn viên, Việt Anh muốn diễn tả được cảm xúc thì phải nhắm mắt, cau chân mày, nhăn trán… tôi vẫn muốn sự biểu cảm còn trên mặt mình chứ không muốn cứng đờ. Vì vậy tôi lựa chọn xóa nhăn không phẫu thuật Ultherapy, không can thiệp vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời như vậy"DV Việt Anh chia sẻ.​
  Ngay sau 45 phút trị liệu, Á hậu Thụy Vân hài lòng với hiệu quả: nếp nhăn xóa mờ, da căng bóng, trẻ hơn nhiều tuổi.

  [​IMG]
  NSND Thu Quế cho biết: "Bước vào tuổi 50, tôi thấy mình già đi rất nhiều. Các nếp nhăn, nọng cằm và rãnh khóe miệng ngày càng rõ nét nhưng sau trị liệu Ultherapy, tôi trông như trẻ ra nhiều tuổi. Nọng cằm, rãnh má, xệ cơ gần như tiêu biến".

  Saigon Smile Spa là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Thế giới - Merz Aesthetics công nhận: Top 1 hệ thống spa Việt Nam về số ca trị liệu Ultherapy thành công; Top 1 đối tác chiến lược Việt Nam của Tập đoàn Merz; Hệ thống Medical Spa Top 1 châu Á - Thái Bình Dương.

  CAM KẾT TẠI SAIGON SMILE SPA

  - Máy móc chính hãng, tân tiến, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, thời gian ngắn.

  - Đầu tip chính hãng Hoa Kỳ, được FDA công nhận: Khách hàng được quyền kiểm tra trước khi trị liệu.

  - Bác sỹ trị liệu chuyên khoa Da liễu, trình độ Thạc sỹ, bác sỹ, liên tục tu nghiệp tại nước ngoài, đã tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu từ các Tập đoàn Thẩm mỹ hàng đầu Thế giới.
   

Chia sẻ trang này