Roman Abramovich đã bác bỏ tin đồn bắt Chelsea phải gánh khoản nợ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Roman Abramovich đã bác bỏ tin đồn bắt Chelsea phải gánh khoản nợ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi jasson, 6/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. jasson
  Offline

  jasson admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Abramovich đã chính thức rao bán Chelsea vào tháng 3 năm nay, sau 19 năm sở hữu CLB này. Tỷ phú người Nga buộc phải chia tay CLB thành London vì lường trước lệnh trừng phạt của chính phủ Anh. Trong tuyên bố ban đầu, Abramovich khẳng định ông sẽ xóa khoản nợ 1,5 tỷ bảng của Chelsea và xung quỹ toàn bộ số tiền bán CLB vào quỹ từ thiện ủng hộ nạn nhân chiến tranh tại Ukraine. kèo 7m hôm nay

  Sau khi Abramovich bị trừng phạt, Chelsea rơi vào cảnh khủng hoảng và phải xin giấy phép đặc biệt để vận hành. Thời gian chuyển giao chủ sở hữu CLB cũng bắt buộc phải đẩy nhanh. Trong lúc Chelsea sắp có chủ mới, truyền thông Anh bất ngờ loan tin Abramovich muốn lấy lại 1,5 tỷ bảng mà The Blues nợ ông.

  Nếu Abramovich không xóa nợ cho Chelsea, CLB này có nguy cơ bị xóa sổ ở mùa giải tiếp theo vì không có chủ sở hữu mới. Chính vì vậy, thông tin này khiến người hâm mộ The Blues nói riêng cũng như cổ động viên bóng đá Anh nói chung rất lo lắng.

  Trong bối cảnh đó, Abramovich đã chính thức lên tiếng tái khẳng định ông sẽ không lấy một đồng nào từ Chelsea. Trên trang chủ của Chelsea, người phát ngôn của Abramovich cho biết: “Đầu tiên, Abramovich không thay đổi quyết định tặng toàn bộ số tiền bán Chelsea cho quỹ từ thiện. Các trợ lý của Abramovich đã liên hệ Liên hợp quốc và các tổ chức từ thiện lớn trên toàn cầu để thực hiện kế hoạch này”.

  “Thứ hai, Abramovich không yêu cầu Chelsea hoàn trả bất cứ khoản nợ nào cho ông. Những thông tin như vậy cũng như tin đồn Abramovich tăng giá bán CLB vào phút chót là sai sự thật. Mong muốn lớn nhất của ông là tìm chủ sở hữu tốt cho Chelsea, người cam kết phát triển toàn diện CLB như hiện tại”.

  Bên cạnh đó, phát ngôn viên của Abramovich khẳng định tỷ phú người Nga không có quyền truy cập hoặc kiểm soát các quỹ liên quan đến số tiền bán Chelsea.
   

Chia sẻ trang này