Rối loạn xuất tinh - Đa khoa Hoàn Cầu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Rối loạn xuất tinh - Đa khoa Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi kimnguu, 11/9/23.

XenForohosting
 1. kimnguu
  Offline

  kimnguu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  BIỂU HIỆN RỐI LOẠN XUẤT TINH QUA TỪNG CHỨNG KHÁC NHAU


  Các bác sĩ chuyên gia đã chia sẻ rối loạn xuất tinh qua từng triệu chứng khác nhau để các bạn nam giới hiểu rõ hơn. Nếu các bạn chưa rõ về biểu hiện của chứng rối loạn xuất tinh sớm thì có thể tìm hiểu nội dung sau đây.


  1. Xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới có thể xuất tinh trước, trong hoặc sau khi đưa "c@u nhỏ" vào âm đ@o của nữ giới. Khi thời gian xuất tinh ngắn, thường dưới 2 phút, nam giới chưa được thỏa mãn và điều này có thể gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và hạnh phúc hôn nhân.

  Bệnh được phân loại thành hai loại chính: xuất tinh sớm nguyên phát và xuất tinh thứ phát. Xuất tinh sớm nguyên phát là tình trạng mà người bệnh đã không kiểm soát được xuất tinh ngay từ khi bắt đầu quan hệ tình dục. Và với xuất tinh thứ phát là những trường hợp bệnh nhân mới xuất hiện tình trạng này và trước đó, nam giới vẫn có thể quan hệ và đạt cực khoái bình thường.

  Biểu hiện rối loạn xuất tinh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hiện nay vẫn chưa được các nhà khoa học tìm ra chính xác. Nhưng có thể liên kết đến hai yếu tố là tâm lý và nguyên nhân thực thể như sau:

  [​IMG]

  ► Yếu tố tâm lý có thể làm cho nam giới quá nhạy cảm với kích thích tình dục, dẫn đến áp lực về tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục.

  ► Nguyên nhân thực thể có thể liên quan đến dương v@t quá nhạy cảm hoặc do sự hoạt động quá mức của các chất dẫn truyền thần kinh trung ương.


  2. Triệu chứng xuất tinh ngược dòng

  Thay vì nam giới xuất tinh ra ngoài lỗ sáo, thì khi bị triệu chứng này tinh dịch của nam giới sẻ đi ngược vào trong bàng quang.


  3. Chứng xuất tinh muộn

  Khi nam giới đã được cực khoái nhưng cảm thấy khó khăn khi xuất tinh, không phóng tinh ra ngoài được. Thậm chí sau khi quan hệ một thời gian, tinh dịch của nam giới mới chảy ra.


  4. Không xuất tinh được

  Đây là trường hợp nam giới không phóng tinh được, mặc dù đang trong quá trình quan hệ và dương v@t vẫn cương cứng bình thường. Chính vì thế nam giới không thể xuất tinh được và không đạt được khoái cảm.

  [​IMG]


  5. Có cảm giác đau khi xuất tinh

  Khi đạt được giới hạn và xuất tinh nam giới bị triệu chứng này sẽ cảm thấy đau buốt vùng xương mu. Cho nên nam giới sẽ mất hứng cho các lần quan hệ sau, nếu không chữa trị kịp thời sẽ làm nam giới lo lắng, không dám quan hệ và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.


  6. Triệu chứng xuất tinh ra máu

  Đây là tình trạng tinh trùng có máu mặc dù trong quá tình quan hệ vẫn diễn ra bình thường. Khi các bạn nam giới dùng bao cao su khi quan hệ sẽ thấy rõ hơn về tình trạng xuất tinh ra máu.


  7. Chứng mộng tinh

  Một tình trạng thường gặp ở các nam giới đang dậy thì. Trong lúc nảy, các nam giới vẫn đạt cực khoái và xuất tinh bình thường. Có thể trong lúc mơ thấy các cảnh ân ái hoặc đã mơ nhưng không nhớ mơ gì.  Nguồn: https://phongkhamdakhoahoancauxk.vn...loan-xuat-tinh-va-cach-phuc-hoi-hieu-qua.html
   

Chia sẻ trang này