Review Router Draytek Vigor2912 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Review Router Draytek Vigor2912

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Jan võ, 2/11/21.

XenForohosting
 1. Jan võ
  Offline

  Jan võ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lúc tiêu dùng mạng Internet bình thường, chúng ta không thể giảm thiểu khỏi việc mạng bị chậm do quá chuyên chở. đặc thù trong môi trường đơn vị, hàng nghìn viên chức tham gia vào hệ thống đồng thời, cứng cáp sẽ mang lại áp lực rất to cho hệ thống.
  Sau lúc hiểu rõ vấn đề này, những nhà sản xuất Router Draytek đã giới thiệu 1 mẫu máy cân bằng chuyển vận đặc trưng, Router Draytek Vigor2912 chắc chắn sẽ là 1 biện pháp hữu hiệu.

  [​IMG]

  Đảm bảo 100% an ninh mạng
  Trong thời đại kỹ thuật số hiện giờ, việc hacker đột nhập vào hệ thống để lấy cắp thông báo rất dễ xảy ra và các tổ chức thường phải chi tất cả tiền để ngăn chặn điều này. Giờ đây, chỉ với Router Draytek Vigor2912, bạn mang thể yên ổn tâm rằng mình đang quyết tâm hết mình để bảo vệ bạn khỏi những đối thủ cạnh tranh.

  Draytek 2912n và phiên bản của nó được mẫu mã cho những áp dụng văn phòng nhỏ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được tiêu chí lớn mạnh kinh doanh: bộ định tuyến tường lửa / VPN này thay thế bộ định tuyến WiFi đơn thuần do ISP sản xuất. cân bằng tải WAN kép và dự phòng đảm bảo rằng văn phòng của bạn luôn được kết nối.  Tường lửa mạnh mẽ giúp bảo mật mạng khả thi và nội dung lọc trên Web sẽ kiểm soát an ninh đầy đủ thông báo ở mức tuyệt đối. phần đông băng thông đã đăng ký của bạn sẽ được phân bổ trơn tru cho các áp dụng thiết yếu duyệt y QoS tăng, hạn chế hiện trạng đóng băng mạng, mạng chậm và khả năng rò rỉ thông tin ra bên ngoài. những VPN Tunnel đáp ứng nhu cầu truy hỏi cập giữa những văn phòng trong khoảng xa với nhau duyệt phổ thông giao thức.

  Draytek 2912n được đồ vật thăng bằng vận chuyển Dual WAN và đề phòng
  chiếc Draytek Vigor2912n cung cấp hai cổng Fast Ethernet khiến cho giao diện WAN (cổng LAN 1 mang thể được cấu hình thành WAN 2.). khách hàng sở hữu thể linh động tuyển lựa các Internets khác nhau theo Internet tốc độ cao cục bộ do ISP phân phối, cùng lúc mang được những kết nối đáng tin cậy chuẩn y khả năng cân bằng vận chuyển và đề phòng WAN kép. WAN1 và WAN2, cả hai mạng WAN đều đề nghị Internet của công ty bạn phải san sớt lưu lượng (cân bằng tải). trong thời gian giới hạn hoạt động, ngay cả khi 1 trong 2 mạng WAN bị lỗi, bạn luôn có thể truy tìm cập Internet.

  [​IMG]

  điều hành băng thông với VoIP QoS thông minh
  có nhu cầu hoạt động liên tiếp của nhiều bộ phận khác nhau, Internet vốn với tốc độ tuyến phố truyền rất phải chăng trước đây đã không còn thích hợp. Ngay cả khi sở hữu hàng chục đầu máy tham dự hoạt động mạng đồng thời, thiết bị mạng cũng giúp nâng cao tốc độ con đường truyền lên 100Mbps.

  làm cho thế nào để tiết kiệm băng thông và dành đầu tiên băng thông cho những áp dụng cơ bản quan yếu để hoạt động? Đối có các nhà quản trị mạng bây giờ, đây chắc hẳn là 1 bài toán khó. Router Draytek Vigor2912n sở hữu VoIP QoS, với thể tự động đảm bảo chừng độ dành đầu tiên của cuộc gọi VoIP

  sau khi nó phát hiện cuộc gọi. Ngoài QoS, bạn cũng với thể dùng giới hạn phiên và giới hạn băng thông để quản lý mức tiêu thụ băng thông của từng nhân viên dựa trên IP cá nhân. Nhờ đó, ngay cả lúc viên chức đang bằng máy tính của người khác, bạn với thể tậu và hoàn tất công việc anh ta đang làm cho rất thuận tiện.

  dừng băng thông sáng tạo cho phép bạn chỉ định băng thông dành riêng cho máy tính để chạy những tác vụ mà nó cần.

  VPN để truy tìm cập trong khoảng xa an toàn giữa các văn phòng
  quý khách rất chấp thuận mang chức năng này của Router Draytek Vigor2912n. thiết bị tương trợ tối đa 16 đường hầm VPN LAN-to-LAN an toàn để truy cập dữ liệu trong khoảng xa, chả hạn như giữa các văn phòng hoặc đa giao thức từ nhà đến văn phòng: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, rất phù hợp có những đơn vị quy mô lớn, những bộ phận không tụ họp tại một vị trí mà rải rác tại phổ quát khu vực khác nhau.

  Mã hóa AES / DES / 3DES thông minh và chính xác IKE sản xuất cho bạn khả năng bảo mật cao. Chức năng WAN kép ko chỉ cho phép bạn chạy các bản sao lưu thăng bằng vận tải mà còn. nếu VPN chính không thành công, VPN thứ 2 sẽ mất phổ quát hơn.

  [​IMG]

  quản lý các bạn khỏi web đen
  nếu ko mang kiến thức và cảnh báo trước, viên chức với thể tiện dụng rơi vào bẫy và truy tìm cập vào dark web. bởi vậy, Draytek Vigor2912n hoạt động như 1 trình quản lý, ngăn chặn bất kỳ máy tính nào truy nã cập vào kết nối Internet của bạn mà không sở hữu tên các bạn hoặc mật khẩu. Bạn mang thể đặt lịch hoặc thời gian tiêu dùng tối đa cho những viên chức trong mạng văn phòng. tài khoản quý khách cũng với thể bị hạn chế bởi bất kỳ góc cạnh nào khác của luật lệ trên hạ tầng từng các bạn. Chức năng này cũng hỗ trợ tính năng tự động chấm công của nhân viên lúc họ bắt đầu làm cho việc trong 1 ngày mới.
   

Chia sẻ trang này