Review phim Komi Không Thể Giao Tiếp phần 2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Review phim Komi Không Thể Giao Tiếp phần 2

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi ghjghj, 22/4/22.

XenForohosting
 1. ghjghj
  Offline

  ghjghj admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phần 2 của Anime Komi Không Thể Giao Tiếp (Komi Can’t Communicate) sắp ra mắt, với ngày dự kiến là tháng 4 năm 2022, motanime.tv và trang Twitter chính thức của loạt phim đã xác nhận vào ngày hôm nay. Anime bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay, với motanime.tv sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới với thời gian hoãn 3 tuần. Phần đầu tiên có 12 tập.

  Đầu ngày hôm nay, tài khoản motanime.tv Anime cũng đã đăng một thông báo, nhưng thay vì “mùa 2” thì lại gọi phần tiếp theo của Anime Komi Không Thể Giao Tiếp là “phần 2” .

  Studio OLM làm hoạt hình cho loạt phim này, với Kazuki Kawagoe là đạo diễn. Ayumu Watanabe là đạo diễn chính, trong khi Atsuko Nakajima thiết kế nhân vật. Ngoài ra, Deko Akao còn giám sát sáng tác loạt phim, với Yukari Hashimoto soạn nhạc. Anime dựa trên manga của Tomohito Oda. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về phần 2 sắp tới của dàn nhân sự anime
  Komi Không Thể Giao Tiếp Phần 2

  Cốt truyện của Komi Không Thể Giao Tiếp
  Hành trình đến với 100 người bạn bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện duy nhất. Komi-san là một học sinh trung học nhút nhát và ước mơ lớn nhất là kết bạn, nhưng tất cả mọi người ở trường đều nhầm lẫn chứng nhút nhát của cô với việc cô tỏ ra xa lánh. Với việc toàn bộ học sinh luôn giữ khoảng cách và Komi không thể thốt ra một lời nào, tình bạn có thể sẽ mãi mãi nằm ngoài tầm với của cô ấy. Tadano hoàn toàn là một bông hoa tường vi, và đó chỉ là cách anh ấy thích nó. Anh sống để hòa nhập với tất cả mọi người. Tất cả thay đổi khi anh thấy mình một mình trong lớp học vào ngày đầu tiên ở trường trung học với Komi huyền thoại. Anh nhanh chóng nhận ra cô ấy không xa cách, cô ấy chỉ siêu vụng về. Giờ đây, anh ấy đã thực hiện nhiệm vụ của mình là giúp cô ấy trong nhiệm vụ kết bạn với 100 người bạn!
   

Chia sẻ trang này