Review phim anime hot Date A Live 4 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Review phim anime hot Date A Live 4

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi ghjghj, 22/4/22.

XenForohosting
 1. ghjghj
  Offline

  ghjghj admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Date A Live 4: ‘Date A Live’ còn được gọi là Dēto A Raibu trong tiếng Nhật, là một bộ sưu tập anime truyền hình hài lãng mạn khoa học viễn tưởng ly kỳ. Điều này chủ yếu hoàn toàn dựa trên một bộ sưu tập tiểu thuyết nhẹ nhàng cùng tên. Đó là sự sáng tạo thông qua Koushi Tachibana. Tiểu thuyết nhẹ nhàng được đăng lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 3 năm 2011. Sau một năm, tiểu thuyết nhẹ nhàng nhanh chóng được chỉnh sửa thành một tuyển tập manga. Và đăng lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 4 năm 2012. Cũng giống như cách nó thường xảy ra, các tiểu thuyết nhẹ nhàng và manga được chọn để làm bộ sưu tập TV anime. Và ngay sau đó những người đam mê đã được thưởng thức. Đây là phần quan sát phần thực tế đầu tiên của’Date A Live’vào ngày 6 tháng 4 năm 2013.

  Khi nào phần 4 của’Date a Live’sẽ phát hành?
  Sau một thời gian chờ đợi, những người đam mê màn hình, cuối cùng, phải theo dõi Date a Live Season ba. Điều này là trong khi nó được công chiếu vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 và kết thúc vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Mặc dù bây giờ không còn là thời gian tốt nữa đã trôi qua khi thấy rằng những người đam mê đã bị chấn thương trong mùa thứ tư. Phần thứ tư trở nên được suy đoán là phù hợp nhất vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, phim bị chậm so với kế hoạch đến năm 2022. Ngày ra mắt chính xác vào năm 2022 vẫn chưa được xác định kể từ bản cập nhật này.

  Ngày A Trực tiếp Phần 4

  Tất cả sẽ có mặt trong phần 4 của’Date A Live’?
  Twitter Trong mùa thứ ba, giọng ca chính đã rèn lại giọng nói của họ cho các nhân vật tương ứng của mình. Nobunaga Shimazaki trong vai Shido Itsuka, Marina Inoue trong vai Tohka Yatogami. Misuzu Togashi trong vai Origami Tobiichi, Ayana Taketatsu trong vai Kotori Itsuka. Iori Nomizu trong vai Yoshino, Asami Sanada trong vai Kurumi Tokisaki. Maaya Uchida trong vai Kaguya Yamai, Sarah Emi Bridcutt trong vai Yuzuru Yamai, Minori Chihara trong vai Miku Izayoi. Ngoài ra, Date A Live Season bốn sẽ yêu cầu những người đóng góp mới được rèn giũa cho các nhân vật mới của nó. Nó bao gồm Artemisia Bell Ashcroft, Nia Honjou và Mukuro Hoshimiya.

  Cốt truyện
  Rất tiếc, có thể không có số liệu thống kê về cốt truyện của Phần bốn sẽ như thế nào. Tuy nhiên, vì lý do các phần trước chủ yếu dựa hoàn toàn vào các tiểu thuyết nhẹ nhàng. Phần ba sống động không kém gì Tập 13. Chúng tôi hy vọng rằng, ít nhất, 5 tập tiếp theo sẽ được điều chỉnh. Những ai đã nghiên cứu về nguồn cung cấp vải có thể dự đoán sẽ làm hài lòng Nia Honjou và Mukuro Hoshimiya. Tinh linh thứ 9 và thứ 10 mà Shido sẽ cố gắng vẽ bùa của mình. Một cuộc xung đột giữa Shido và Mukuro, người có bản tính chiếm hữu khiến việc phong ấn sức mạnh của cô ấy trở nên khó khăn. Sự trở lại của Kurumi Tokisaki độc hại, kẻ nhắm vào khả năng bí ẩn của Shido. Và lời thú nhận cuối cùng của Shido với các Tinh linh gần như là ý định của anh ấy.
   

Chia sẻ trang này