Review clip cận cảnh phẫu thuật nâng mũi sline ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Review clip cận cảnh phẫu thuật nâng mũi sline ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 28/8/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với phương châm mang đến cho Quý khách hàng kết quả phẫu thuật nâng mũi S-line 3D đạt tiêu chuẩn an toàn, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng luôn cam kết thực hiện đúng quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc hiện đại nhất. Cùng xem chi tiết cận cảnh phẫu thuật nâng mũi s line tại Ngô Mộng Hùng qua bài viết sau nhé!

  Hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S-line 3D

  Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp với phần mềm 3D để vừa cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, hếch, đồng thời chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi.

  Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi S line tại Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn để dựng chân mũi, bảo vệ đầu mũi, tạo hình dáng mũi. Bên cnahj đó, một phần sụn nhân tạo cũng được đưa vào kết hợp để nâng dáng mũi lên cao đẹp, mang nét Tây quyến rũ.

  Nâng mũi S-line 3D có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường khác, kết hợp bảo vệ đầu mũi, chỉnh hình dáng mũi, cho kết quả mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chính phần sụn tự thân là điểm nổi bật khiến cho nâng mũi S-line 3D giảm thiểu được tình trạng đào thải, biến chứng về sau.
  Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại BVTM Ngô Mộng Hùng

  Thăm khám, tư vấn:

  Với mỗi một trường hợp khách hàng sẽ có những đặc điểm riêng biệt về dáng mũi khác nhau. Thông qua quá trình thăm khám, tư vấn, chuyên gia sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về toàn bộ quy trình nâng mũi, đồng thời xác định được tỉ lệ chất liệu độn mũi cần sử dụng.

  Xem cận cảnh phẫu thuật nâng mũi

  Thăm khám, tư vấn, dựng mô phỏng dáng mũi mới sau thẩm mỹ

  Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

  Để đảm bảo yêu cầu an toàn tuyệt đối cho quá trình nâng mũi, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành xét nghiệp, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng.

  Dựng mô phỏng kết quả thông qua phần mềm 3D:

  Bằng phần mềm 3D, chuyên gia sẽ dựng toàn bộ cấu trúc dáng mũi mới và sau khi thực hiện, giúp khách hàng hình dung rõ hơn kết quả thẩm mỹ mũi, từ đó có những chỉnh sửa thích hợp nhất, phù hợp với mong muốn của khách hàng mà vẫn đạt được những tiêu chí thẩm mỹ.

  Hơn thế nữa, thông qua phần mềm 3D, chuyên gia sẽ nắm bắt rõ từng chi tiết dáng mũi, khuyết điểm của mũi dù là nhỏ nhất để quá trình thực hiện các thao tác kỹ thuật nâng mũi S-line được chuẩn xác từng milimet.

  >>> CLICK XEM NGAY : nâng mũi s line đẹp không và có an toàn không ?

  Xem cận cảnh phẫu thuật nâng mũi tại Ngô Mộng Hùng

  Đo vẽ dáng mũi mới, xác định những phần cần chỉnh sửa

  Gây tê:

  Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình nâng mũi, chuyên gia sẽ gây tê phần cần phẫu thuật và vùng cần lấy sụn mũi.

  Lấy sụn và định hình dáng chất liệu nâng mũi:

  Thông qua những tính toán ban đầu, chuyên gia sẽ lấy phần sụn tự thân tại vành tai để bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Phần sụn tự thân này sẽ được kết hợp cùng sụn nhân tạo để định hình hình dáng chất liệu độn trước khi đưa vào nâng mũi.

  Cận cảnh quy trình nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia

  Tiến hành nâng mũi S-line 3D:

  Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách một phần bên trong khoang mũi, bọc lộ phần sống mũi để đưa chất liệu độn vào nâng mũi, sau đó định hình, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

  Phần lỗ mũi cũng sẽ được định hình hai hạt chanh nhỏ cuốn hút bằng cách, chuyên gia sẽ đặt 2 miếng mesh vào trong lỗ mũi trong một khoảng thời gian nhất định.

  >>> Nguồn : clip nâng mũi s line
   

Chia sẻ trang này