Răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ như thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ như thế nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 22/10/19.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Zirconia là tên gọi chung của 1 dòng răng sứ. Răng sứ Zirconia có nhiều dòng, nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Nhưng cao cấp nhất chính là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid xuất xứ của Đức. Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ nha khoa ADA) chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có những tư vấn chi tiết về loại răng sứ này: tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, độ bền và giá thành.

  SỨC NHAI KHỎE VÀ ĐỘ BỀN DÙNG CỰC KỲ LÂU DÀI:

  - Khả năng chịu lực: răng sứ zirconia ceramill zolid sở hữu phần khung sở hữu khả năng chịu lực lên đến 1566 Mpa – gấp từ 7 – 8 lần răng thật (250 Mpa), giúp sức nhai khỏe và vô cùng khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.

  - Khả năng kháng màu và mùi: chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối, chống nhiễm mùi tuyệt đối, do đó, răng sứ zirconia ceramill zolid đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian.

  - Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: răng sứ zirconia ceramill zolid đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. Điều này giúp răng sứ zirconia ceramill zolid đều sở hữu thời gian tiêu dùng lâu dài từ 20 năm trở lên.

  [​IMG]

  (Răng sứ Zirconia phù hợp với tất cả các loại răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhai..và phù hợp để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ (**))​

  TÍNH THẨM MỸ CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID:

  - Thẩm mỹ về hình thể: răng sứ zirconia ceramill zolid được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacturing - kỹ thuật sản xuất răng sứ tiên tiến nhất hiện nay) với độ chuẩn xác từng micromet giúp răng sứ sở hữu đường nét sắc sảo và mềm mại, từ đấy tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế.

  - Thẩm mỹ về màu sắc: Đặc tính nổi bật của zirconia ceramill zolid so với những loại răng sứ khác là tính thẩm mỹ về màu răng. Răng sứ này có lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức có bổ sung liên kết phân tử kim cương giúp răng luôn sở hữu độ trắng sáng và độ trong tự nhiên nổi bật.

  [​IMG]

  (Trắng sáng và độ trong hoàn toàn tự nhiên để mang lại nụ cười sáng nhưng vẫn rất tự nhiên (**))

  [​IMG]

  (Bọc răng sứ nguyên hàm Zirconia Zolid, với mã màu 0M1 – độ trắng sáng rất cao nhưng vẫn vẫn mang tính tự nhiên của răng thật do độ trong quang học cao (**))​

  Lưu ý: Về màu sắc răng thì các bạn hoàn toàn có thể tìm màu răng mà mình yêu thích dưới sự tư vấn của bác sĩ: trắng sáng cao, trắng sáng trung bình, hoặc chọn lựa màu trùng với màu răng thật. Với bảng màu đa dạng giúp các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa màu mình muốn.

  CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID:

  Răng sứ zirconia ceramill zolid được cầu tạo bởi phần khung bên trong bằng nguyên liệu Zirconia sở hữu đặc tính: thích ứng hoàn toàn cơ thể, chịu lực cao, không màu và trọng lượng nhẹ… và bên ngoài được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức.

  [​IMG]

  (Sườn Zirconia bên trong chịu lực và bọc lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức bên ngoài (**))​

  PHÂN BIỆT RĂNG SỨ ZIRCONIA CHÍNH HÃNG VÀ CÁC LOẠI KHÁC:

  Hiện nay, răng sứ zirconia (bao gồm cả Ceramill Zolid) có vô cùng nhiều nguồn gốc khác nhau và chất lượng cũng cực kỳ khác nhau. Ngoài ra, 1 số nha khoa kém uy tín còn sử dụng một số dòng răng sứ Zirconia giả nguồn gốc không rõ ràng.

  Vậy làm sao chúng ta phân biệt được đâu là răng sứ cao cấp chính hãng và răng sứ không chính hãng?

  Răng sứ Zirconia hay các dòng răng sứ chính hãng, sở hữu tiêu chuẩn lưu hành quốc tế đều cần có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity – Bảo hành và xuất xứ toàn cầu). Với mã số ghi trên thẻ giúp chúng ta xác thực được nguồn gốc, tên, nhà cung cấp, chính sách bảo hành.

  [​IMG]
  (Thẻ bảo hành răng sứ IDPI mà Nha Khoa Peace cung cấp cho khách hàng (**))​

  Đọc thêm: răng sứ loại nào tốt nhất peace dentistry

  RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

  Vì là loại răng sứ cao cấp nhất trong những loại răng sứ zirconia nên zirconia ceramill zolid có giá cũng cao hơn, bình thường giao động từ 5.000.000 VNĐ – 7.500.000 VNĐ tùy theo nha khoa. Nếu giá quá rẻ thì nên xem xét lại xuất xứ của răng và đấy có phải là răng sứ zirconia ceramill zolid chính hãng của Đức hay không, còn trường hợp giá quá cao thì chúng ta cũng phải cân nhắc lại quyết định chọn nha khoa của mình.

  Ngoài ra quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.
   

Chia sẻ trang này