Răng sứ zirconia có mấy loại | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Răng sứ zirconia có mấy loại

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 16/7/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với nhu cầu làm đẹp cho răng ngày càng phổ biến như hiện nay, việc ra đời nhiều loại răng sứ khác nhau sẽ làm cho sự lựa chọn của mọi người thêm phong phú. Tuy nhiên, để sở hữu răng sứ chất lượng đi đôi với giá tiền hợp lý, Nha khoa Sunshine sẽ chia sẻ cách nhận biết các loại răng sứ Zirconia Trung Quốc, Đức và Cercon Mỹ chính hãng, mời các bạn cùng tham khảo:


  RĂNG SỨ ZIRCONIA TRUNG QUỐC
  Răng sứ Zirconia là dòng răng toàn sứ chung, xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, trong đó có răng sứ Zirconia Trung Quốc có sườn được cắt từ phôi sứ Trung Quốc với đặc điểm:


  [*]Không có thẻ bảo hành chính hãng, chỉ có thẻ bảo hành nha khoa. Trên thẻ bảo hành không có mã số, mã QR truy xuất nguồn gốc sứ, không có đường link website sứ chính hãng.
  [*]Mềm yếu nên dễ gãy, vỡ hơn.
  [*]Sứ có thể đổi màu theo thời gian (thường bị nhiễm xanh sau một thời gian)
  [*]Chi phí rẻ hơn các loại sứ Zirconia Đức, Cercon Mỹ
  [*]Thời gian bảo hành thường là vĩnh viễn, để khách hàng tin tưởng làm, nhưng không có cơ sở nào đảm bảo cho sự bảo hành này.


  Răng sứ kém chất lượng bị đổi màu, nứt vỡ sau một vài năm sử dụng  Phân biệt hộp phôi sứ Zirconia Trung Quốc với Zirconia chính hãng Đức và Cercon HT Mỹ

  RĂNG SỨ ZIRCONIA CHÍNH HÃNG ĐỨC
  Răng sứ toàn sứ Zirconia Đức là một trong những loại răng sứ đứng đầu về chất lượng và thẩm mỹ, sườn răng được thiết kế trên phần mềm máy vi tính, và cắt trên máy cắt CAD/CAM 3D từ phôi sứ chính hãng nhập khẩu Đức.

  [​IMG]


  Phân biệt phôi sứ Zirconia Trung Quốc, Zirconia chính hãng Đức và Cercon HT Mỹ

  Loại răng sứ này có đặc điểm:

  ✥ Có thẻ bảo hành: chính hãng Đức, trên thẻ bảo hành có mã số, mã QR truy xuất nguồn gốc sứ, đường link website sứ chính hãng.

  ✥ Có độ cứng, độ bền rất cao.

  ✥ Không đổi màu theo thời gian.

  RĂNG SỨ CERCON HT MỸ
  Răng sứ Cercon HT có sườn được cắt từ phôi sứ chính hãng của Mỹ do tập đoàn Dentsply sản xuất – phân phối và quá trình thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ CAD/CAM, được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng răng sứ đỉnh cao trong tất cả các loại răng sứ trên thị trường.  Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao

  Đặc điểm nhận biết răng sứ Cercon HT Mỹ:

  ✤ Có thẻ bảo hành chính hãng Mỹ: trên thẻ bảo hành có mã số, mã QR truy xuất nguồn gốc sứ, đường link website sứ chính hãng.

  ✤ Có độ cứng, độ bền rất cao, chịu lực ăn nhai tốt.

  ✤ Không đổi màu theo thời gian, không đen viền nướu.

  ✤ An toàn, lành tính với mọi cơ địa.


  Răng sứ Cercon – Bền màu, không đen viền nướu

  Mỗi loại răng sứ trên đều có đặc điểm và chi phí phù hợp với chất lượng, vì vậy cần nắm rõ ưu nhược điểm của từng loại để lựa chọn răng sứ thích hợp, mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất.

  Tại Nha khoa Sunshine, răng sứ có đa dạng các loại, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tất cả các loại răng sứ tại Nha khoa Sunshine đều có nguồn gốc rõ ràng, có thẻ bảo hành chính hãng và mã số, mã code QR truy xuất nguồn gốc, ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, phần mềm CAD/CAM 3D sản xuất và thiết kế răng sứ chính xác, đẹp, tuổi thọ cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.  Thẻ bảo hành răng sứ Zirconia Đức, Cercon ht Mỹ chính hãng và Zirconia Trung Quốc

  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm răng sứ Zirconia Trung Quốc trong trường hợp khách yêu cầu làm tạm một thời gian, khi có đủ điều kiện sẽ đổi sang sứ chính hãng Đức, Mỹ.

  =============>Để xem tiếp bài viết tại răng sứ zirconia có mấy loại.
   

Chia sẻ trang này