Răng Sứ Veneer – Phục Hình Thẩm Mỹ Bảo Vệ Răng Thật Tối Đa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Răng Sứ Veneer – Phục Hình Thẩm Mỹ Bảo Vệ Răng Thật Tối Đa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kimxuan, 1/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. kimxuan
  Offline

  kimxuan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng sứ veneer hay còn được gọi là mặt dán sứ veneer là một trong những phương pháp phục hình răng sứ đỉnh cao, bảo tồn được răng thật và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu. Để thực hiện thành công dán sứ Veneer, bác sĩ phải có được tay nghề cao, tỉ mỉ và tinh tế trong việc tư vấn và phục hình.


  Đây là phương pháp đã phổ biến tại các nước châu Âu, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa được thực sự phổ biến vì có nhiều nguyên do. Độ phức tạp về mặt kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có được trình độ chuyên môn nhất định, để nhận định tình trạng đeuọc tình trạng của răng và có một lộ trình mài cùi răng cũng như điều trị răng sứ veneer thích hợp. Không phải chỉ dừng lại ở đó mà các kỹ thuật viên nha khoa cũng phải được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm mới có thể phối hợp thực hiện bọc răng sứ veneer mang tới kết quả tốt nhất.

  Kỹ thuật hiện đại và hạn chế xâm lấn răng thật

  Trước đây, để khắc phục các tình trạng răng xấu, nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng, răng khấp khểnh và bị lệch lạc nhẹ, răng thưa, vỡ mẻ… bạn cần phải tiến hành bọc răng sứ theo phương pháp truyền thống. Đó chính là việc bạn phải mài cùi răng, bạn phải mài đi một lớp ngoài của răng mới đủ điều kiện để bọc sứ bên ngoài, có nguy cơ gây ra ê buốt và đau nhức, viêm tủy… Nhiều người rất e ngại về vấn đề răng bị xâm lấn và ảnh hưởng tới tủy răng nên không dám đến nha khoa để làm đẹp cho hàm răng của mình.

  Với phương pháp răng sứ veneer, các vấn đề về ê buốt hay xâm lấn răng thật đã không còn xảy ra, bởi bạn chỉ phải mài đi một lớp rất mỏng và dán mặt sứ veneer lên bề mặt răng nhằm mục đích che lấp các khiếm khuyết của răng và hoàn thiện hàm răng với hình dáng và màu sắc đẹp như bạn mong đợi. Một số trường hợp khi thân răng nhỏ và có độ thưa đều nhất định, bạn có thể không cần phải mài răng và mà có thể được dán mặt sứ veneer trực tiếp và cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.
  Nhìn chung, mặt dán veneer yêu cầu mài răng rất ít (đối với hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.3mm - 0.5mm). Chính vì mài răng với một lớp rất mỏng nên răng thật và tủy răng của bạn sẽ được bảo toàn tối đa. Mức độ gây ra ê buốt gần như không xuất hiện trong phục hình răng sứ veneer, và các trường hợp làm Veneer sẽ đều không cần điều trị chữa tủy như bọc răng sứ

  Nha khoa Kim Xuân đã từng phục hình cho rất nhiều ca răng sứ veneer cho khách hàng và đã nhận được những phản hồi tích cực. Tất cả các khách hàng đều thật sự hài lòng với kết quả sau cùng , thay đổi được diện mạo nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thật nhất, tự nhiên nhất khi thực hiện phương pháp này.
   

Chia sẻ trang này