Răng sứ titan chính hãng có tốt không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Răng sứ titan chính hãng có tốt không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 14/10/19.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng sứ titan là một trong các loại răng sứ được dùng rộng rãi trong kỹ thuật trồng răng sứ và thẩm mỹ răng sứ. Vậy, răng sứ titan có tốt không? Giá răng sứ Titan bao nhiêu? Làm sao phân biệt được răng sứ Titan chính hãng?

  [​IMG]

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – Chuyên khoa phục hình và thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có các tư vấn chi tiết về răng sứ Titan và bí quyết phân biệt răng sứ titan chính hãng.​

  RĂNG SỨ TITAN ĐƯỢC THƯỜNG CHỈ ĐỊNH TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  Răng sứ titan có thể chỉ định để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ cho tất cả các trường hợp của răng như: răng hàm, răng nanh, răng cửa. Vấn đề của người dùng đó là kiểm tra răng sứ titan mà nha khoa đang dùng cho mình là răng sứ titan chính hãng.

  Một số hình ảnh được chỉ định trồng răng sứ hoặc thẩm mỹ răng sứ bằng răng titan chính hãng (Xuất xứ của Đức với thẻ bảo hành IDPI):

  [​IMG]

  (Trồng răng sứ bắc cầu với răng sứ Titan chính hãng Đức, bảo hành IDPI 7 năm (**))

  [​IMG]

  (Bọc răng sứ cả hàm với răng sứ Titan chính hãng (**))

  [​IMG]

  (Phục hình răng sứ trên implant bằng răng sứ titan chính hãng (**))

  [​IMG]

  (Bọc 4 răng cửa bằng răng sứ Zirconia và các răng còn lại bằng sứ Titan (**))​

  Xem thêm: https://nhakhoapeace.com/3-dong-rang-toan-su-tot-nhat-hien-nay/

  RĂNG SỨ TITAN GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

  Giá răng sứ titan phụ thuộc vô cùng nhiều vào nguồn gốc của răng và có phải là răng sứ titan chính hãng hay không. Nhưng nếu là răng sứ titan chính hãng của Đức thì giá thường giao động từ 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ là hợp lý. Nếu giá quá rẻ thì chúng ta cũng cần phải nghi ngờ về nguồn gốc chính hãng của răng sứ titan, còn giá cao quá thì không hợp lý.

  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ TITAN:

  - Ưu điểm:

  + Tương thích sinh học cao, không bị oxi hóa do đó hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể.

  + Răng sứ titan nếu là răng sứ chính hãng của Đức thì sở hữu khả năng chịu lực 1200 Mpa gấp 4 – 5 lần răng thật (khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa – 300 Mpa).

  + Với răng sứ titan chính hãng thì lớp sứ thẩm mỹ bọc bên ngoài là sứ cao cấp của Đức nên tính thẩm cao.

  - Nhược điểm:

  Răng sứ titan sau nhiều năm sử dụng (10 năm) bắt đầu có hiện tượng xuất hiện đường viền chân răng nhỏ ở phía dưới phần chân răng sẽ phần nào đó tác động tới tính thẩm mỹ. Đó là khi chúng ta có thể bỏ răng sứ cũ và thay bằng răng sứ mới.

  Nhận xét: có thể khẳng định răng sứ titan chính hãng là loại răng sứ tốt: Sức nhai khỏe, sử dụng vô cùng lâu dài, tính thẩm mỹ tương đối cao. Vấn đề là nha khoa có đảm bảo là răng sứ titan chính hãng hay không?

  CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỨ TITAN CHÍNH HÃNG:

  Hiện nay, trên thị trường có vô cùng nhiều dòng răng sứ: chính hãng, không chính hãng, thậm chí có cả răng sứ giả thương hiệu nhập từ Trung Quốc. Nhưng răng sứ chính hãng thì luôn có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity) dù là răng sứ Titan hay là các loại răng sứ mang tiêu chuẩn lưu hành quốc tế. Với mã số ghi trên thẻ bảo hành IDPI bạn chỉ cần tra cứu trên mạng internet theo chỉ dẫn ở mặt sau thẻ và sẽ xuất hiện những thông tin: Loại răng sứ, xuất xứ, chế độ bảo hành…

  Lưu ý: Hiệu quả của một ca răng sứ (trồng răng sứ hay thẩm mỹ răng sứ) thì 3 yếu tố quan trọng nhất là: bác sĩ, chất lượng răng sứ, thiết bị của nha khoa. Nên ngoài việc lựa chọn loại răng sứ, các bạn cần phải tìm hiểu thêm về nha khoa và bác sĩ thực hiện. Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.
   

Chia sẻ trang này