Răng sứ Katana có tốt như những loại răng sứ khác? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Răng sứ Katana có tốt như những loại răng sứ khác?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vũ văn vũ, 2/1/20.

XenForohosting
 1. vũ văn vũ
  Offline

  vũ văn vũ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng sứ Katana có tốt như những loại răng sứ khác?
  3-4 phút
  nguồn : răng sứ katana giá bao nhiêu
  Răng sứ Cercon hay E.Max đều là những cái tên quá quen thuộc đối với những người làm răng sứ thẩm mỹ. Thế nhưng nhắc đến Katana thì nhiều khách hàng vẫn còn bỡ ngỡ không biết dòng răng này có thực sự tốt hay không ?. Hãy cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu về những đặc tính cảu dòng răng sứ này
  Vài nét và cấu tạo của răng sứ Katana
  Răng sứ Katana hay còn có tên gọi khác là Katana Ziconia được xuất xứ từ Nhật bản, là loại răng sứ không kim loại được cấu tạo bởi 2 lớp, bên trong là khung sườn chịu lực Zirconia có độ cứng cao, bên ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ Ceramco được pha trộn màu theo tỉ lệ phù hợp tương ứng với bảng màu răng. Để so sánh với các loại răng sứ khác có cùng thành phần cấu tạo từ Zirconia của Mỹ và Đức thì chất lượng có một sự chênh lệch về độ chịu lực, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của răng.
  Đặc tính răng sứ Katana
  Thuộc tính của vật liệu Zirconia là một oxit kim loại rất cứng chắc, nhiệt độ nóng chảy cao nên những loại răng sứ làm từ vật liệu Zirconia đều khá bền. Răng sứ Katana Zirconia có đặc tính tương tự như những dòng răng sứ khác làm từ vật liệu Zirconia là Venus, Emax, Ceron, Nacera,… đây cũng là những dòng răng toàn sứ đang phổ biến trên thị trường.

  Răng Katana được sử dụng nhiều trong trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ cho vùng răng cửa, do độ cứng của răng sứ Katana bị hạn chế tương đối nhiều so với răng sứ Venus của Đức hay các loại răng toàn sứ khác. Phôi sứ Katana là các đơn vị riêng lẻ chứ không phải là miếng sứ đồng nhất được chế tác với công nghệ CAD/CAM như các loại răng toàn sứ khác, do đó trong quá trình ăn uống nên tránh các thức ăn cứng hoặc quá dẻo gây ảnh hưởng đến răng, đồng thời dòng sứ này chỉ được chỉ định cho phục hình răng cửa, ít chịu lực nhai.

  Xem thêm:


  Răng sứ Katana cũng có tính tương hợp sinh học tốt, do đó mà không gây nên di ứng hay thâm đen khi bọc sát khít viền nướu. Răng sứ sau khi làm xong có thể duy trì ăn nhai tốt trong khoảng thời gian 5-15 năm mà không cần phải phục hình lại.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng răng sứ Katana so với các loại răng sứ không kim loại khác như: E.Max, Cercon, Venus… chính là độ chịu lực rất kém. bởi thế mà những ai có nhu cầu bọc sứ cho răng hàm hay nam giới thường phải lựa chọn những dòng có độ cứng cao hơn như Venus hay Ceron. Ngoài ra, bản thân răng sứ này có độ bóng và trong không bằng các răng sứ không kim loại khác.

  Trên đây là những thông tin về răng sứ Katana, hi vọng sẽ giúp bạn thấy được loại răng sứ này có thực sự tốt và bền như các loại răng sứ khác hay không.
   

Chia sẻ trang này