Răng sứ giá 3 triệu - Giá rẻ cực sốc tại Nha Khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Răng sứ giá 3 triệu - Giá rẻ cực sốc tại Nha Khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoasunshinehcm, 11/1/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng sứ là một thân răng giả, được dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi. Vậy, trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? và bao gồm các hình thức nào?

  [​IMG]

  I. Trồng răng sứ thẩm mỹ

  Trồng răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa phục hồi thường được sử dụng để tái tạo, khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng, giúp người sử dụng có được hàm răng đồng đều, trắng sáng như ý.

  Tham khảo thêm: bọc răng sứ an toàn

  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài đi một phần các men răng ở bên ngoài các răng cần bọc sứ để tạo cùi răng, sau đó, chụp mão răng sứ lên trên. Mục đích của việc mài răng là để răng sứ bám cứng chắc răng thật sinh lý, không gây cộm xốn cho người sử dụng.

  1. Ưu điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ

  Trồng răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ, là phương pháp tối ưu để điều trị cho các răng bị sâu răng nặng, gãy, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy… giúp duy trì sự tồn tại của răng và tái tạo lại thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của hàm.

  Với phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ, hình dạng, màu sắc của răng được cải thiện rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn. Giúp bệnh nhân có được một hàm răng đều, đẹp như ý.

  2. Nhược điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ

  Hạn chế của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là cần mài các răng thật kế cận để làm trụ răng. Răng thật đã được mài sẽ không thể quay về hình dạng ban đầu.

  bên cạnh đó, trồng răng sứ thẩm mỹ tuy không phải là một kỹ thuật nha khoa khó, song đòi hỏi độ chính xác rất cao, đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc răng và phục hình thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

  3. Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ

  Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sunshine phụ thuộc nhiều vào số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn.

  bài viết liên quan:

  + bọc răng sứ bao nhiêu tiền một hàm


  II. Trồng răng sứ bắc cầu

  Trồng răng sứ bắc cầu là một phương pháp trồng răng giả cố định phục hồi răng mất được được nhiều người biết đến. Để thực hiện bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng kề bên răng bị mất, sau đó làm một dãy cầu gồm 3 răng sứ được chế tác dính liền nhau sẽ được gắn chặt vào 2 đầu trụ răng thật để cố định và giữ chắc răng sứ ngay vị trí mất răng.

  1. Ưu điểm của cầu răng sứ

  Trước khi trồng răng sứ bắc cầu xuất hiện thì muốn trồng lại răng mất chỉ có duy nhất một phương án đó chính là trồng răng giả tháo lắp. Nhưng nó không thẩm mỹ và mang đến tác hại cho các răng và nướu thật. Còn với trồng răng sứ bắc cầu thì nhìn răng sứ giống y răng thật, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 2 – 3 ngày và giá thành tương đối thấp.

  2. Nhược điểm của cầu răng sứ

  – Các răng kế cận phải thật khỏe mạnh, đủ điều kiện để làm trụ cầu.

  – Chỉ thực hiện trong một số trường hợp mất ít răng, không trồng được các răng số 7 hay mất răng nguyên hàm (vì không có răng làm trụ).

  – Thời gian sử dụng không cao do phải mài răng làm chúng dễ bị hư hỏng hơn răng thật bình thường.

  – Cần phải thay thế sau một thời gian trụ cầu bị gãy hoặc viêm tủy.

  – Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm khiến cho nướu răng cứ ngày càng tiêu đi dính sát lên trên. Khi đó, cầu răng sẽ lộ ra lỗ trống mất thẩm mỹ mà cơ mặt bên ngoài bị chùng xuống khiến bạn trong già hơn nhiều lần so với tuổi thật.

  3. Chi phí trồng răng sứ bắc cầu

  Với cầu răng sứ thì chi phí căn cứ vào số lượng răng sứ cần phục hình và loại răng sứ được lựa chọn để thực hiện. Tại Nha Khoa Sunshine có nhiều loại răng sứ khác nhau với đặc điểm và giá thành khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá răng sứ dưới đây:

  [​IMG]

  Nếu chọn loại răng sứ kim loại giá 1,000,000đ/răng thì chi phí mà cháu phải trả cho cầu sứ gồm 3 răng đó là: 3 × 1,000,000đ = 3,000,000đ (không bao gồm các chi phí khác).

  Mặc dù chi phí tương đối thấp nhưng thực tế bạn cần phải thay đi thay lại cầu sứ này nhiều lần nên số tiền sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Mà mức độ ăn nhai thấp, tính thẩm mỹ thực sự không cao nên thay vào đó, nếu có điều kiện nên chọn phương pháp trồng răng sứ trên Implant. Đây là phương án trồng răng sứ cố định tối ưu nhất hiện nay.

  Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá bao nhiêu

  III. Trồng răng sứ trên Implant

  Trồng răng sứ trên Implant tương tự như trồng răng sứ bắc cầu đều có khả năng thay thế răng mất bằng cách thay thân răng mất bằng răng sứ nhưng điểm khác biệt ở đây là răng Implant có thêm chân răng bằng Implant và không cần phải mài răng thật.

  Răng Implant bao gồm chân răng và thân răng với nguyên liệu lành tính và an toàn cho cơ thể, khôi phục gần 100% sức nhai như trước khi mất răng. Thậm chí còn tốt hơn do nó không mắc các bệnh lý răng miệng như răng thật. Và đặc biệt là thời gian sử dụng vĩnh viễn nếu chăm sóc răng miệng tốt và đúng cách.

  Thực hiện: bác sĩ sẽ đặt 1 chân răng Implant bằng Titanium vào xương hàm ngay vị trí mất răng, sau từ 1-3 tháng xương hàm tích hợp sẽ lên răng sứ là hoàn tất quá trình.

  1. Ưu điểm của trồng răng Implant

  Từ sau khi trồng răng sứ trên Implant xuất hiện thì nó đã soán ngôi của phương án trồng răng sứ bắc cầu nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại và khả năng khắc phục hoàn hảo khiếm khuyết của giải pháp cầu răng sứ

  – Mất răng nào trồng lại răng đó, mất bao nhiêu răng đều trồng răng sứ trên Implant được: 1 răng, 2 răng,… nguyên hàm.

  – Không cần mài răng khỏe mạnh.

  – Đặc biệt là khôi phục lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ hơn hẳn răng thật, không thể nhận ra là trước đây cháu từng bị mất răng.

  – Khắc phục tình huống tiêu xương hàm.

  – Chỉ cần thực hiện trồng răng sứ trên Implant 1 lần cho thời gian sử dụng suốt đời.

  2. Nhược điểm của trồng răng Implant

  Chính là thời gian chân răng Implant tích hợp vào xương hàm tương đối chậm để đảm bảo sự cứng chắc của răng Implant.

  Do sử dụng chất liệu tinh quý và đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên giá thành tương đối cao nhưng bù lại bạn sẽ sử dụng vĩnh viễn và không phải thay thế răng nhiều lần như cầu răng sứ.

  3. Chi phí trồng răng sứ trên Implant

  Chi phí trồng răng sứ trên Implant gần như là trọn gói và không phát sinh thêm ngay tại Nha Khoa Sunshine.

  IV. Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

  Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân và phương pháp phục hình được áp dụng.

  – Trường hợp bạn muốn cải thiện giá trị thẩm mỹ cho hàm răng, trồng răng sứ thẩm mỹ sẽ là một lựa chọn tối ưu.

  – Trường hợp bạn có nhu cầu trồng răng giả thay thế cho răng thật đã mất, tùy thuộc vào phương án mà bạn chọn là trồng răng sứ bắc cầu hay trồng răng sứ trên Implant mà có thể xác định mức giá rẻ nhất. Điểm đặc biệt cần phải quan tâm là khả năng sử dụng có tốt hay không và thời gian sử dụng có lâu dài hay không?

  + Nếu chọn trồng răng sứ bắc cầu thì giá rẻ nhất khi thay thế 1 răng mất lần 1 lần 3,000,000 vnđ. Nhưng sẽ có lần thay thế thứ 2, thứ 3,… và chi phí nhiều hơn.

  Hiệu quả sử dụng không cao, mức ăn nhai chỉ được 60 – 70%, sau một thời gian không thẩm mỹ.

  + Nếu chọn trồng răng sứ trên Implant, thì xin chúc mừng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắng rồi đấy!

  Chi phí trồng răng sứ rẻ nhất là trồng răng sứ với Implant Hàn Quốc có giá 16,500,000đ, giá này là giá TRỌN GÓI tại Nha Khoa Sunshine cho duy nhất 1 lần thực hiện và sử dụng suốt đời.

  Tuy nhiên, để xác định một cách chính xác nhất phương án trồng răng sứ giá rẻ và tối ưu nhất thì bạn nên đến phòng khám Nha khoa để được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết.

  Khi có điều kiện nên thực hiện phương án trồng răng sứ trên Implant cố định để đảm bảo ăn nhai tốt và sử dụng lâu dài. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương án trồng răng sứ thay thế cho răng mất hoặc trồng răng sứ thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 0911686820 để được giải đáp một cách nhanh nhất!

  >>>Nguồn: răng sứ giá 3 triệu
   

Chia sẻ trang này