Ra thuốc giải độc gan mới thì đầu tư sẽ rất hao tổn như Hàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ra thuốc giải độc gan mới thì đầu tư sẽ rất hao tổn như Hàn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 5/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đầu tư phát triển thuốc giải độc gan hiệu quả cao kết hợp Đông Y và thuốc tân dược hỗ trợ thải độc mạnh cho gan

  [​IMG]
  Ảnh: bocauso.com​

  Vào ngày 5, tỉnh Chungbuk đã ký thỏa thuận đầu tư với SD Biosensor, một công ty chuyên về chẩn đoán trong ống nghiệm như sản xuất bộ dụng cụ chẩn đoán khả năng thải độc ở gan mới. Điều này hỗ trợ liệu trình giải độc chủ động cho gan.

  SD Biosensor có kế hoạch chi 188 tỷ won để xây dựng một nhà máy mới sản xuất các sản phẩm hộp mực M10, một thiết bị chẩn đoán phân tử nhanh, trên 29.000 mét vuông của Khu liên hợp công nghiệp Jeungpyeong. Đây là một phần của chiến dịch giải độc gan diện rộng ( https://www.bocauso.com/2022/04/chien-dich-giai-doc-gan-dien-rong-theo-y-kien-chuyen-mon.html) cho người dân thời kỳ hậu covid.

  Công ty này đang nghiên cứu và phát triển hệ thống điều chế dòng thuốc mát gan giải độc thế hệ mới, kết hợp hoạt động thải độc nhanh cho gan. Các nghiên cứu dựa trên chẩn đoán miễn dịch, chẩn đoán phân tử và tự chẩn đoán.

  Đông giải thích, "Chúng tôi đang cung cấp một nền tảng tổng thể cho chẩn đoán tình trạng độc tố tích tụ ở gan từ các xét nghiệm sàng lọc đến xét nghiệm xác nhận cho thế giới bằng cách phát triển các thuốc giải độc gan và thiết bị hỗ trợ khôi phục chức năng thải độc mát gan cho cơ thể, sức khỏe người dân sẽ cải thiện."

  Đây là công ty dược phẩm và công nghệ sinh học lớn nhất ở Hàn Quốc dựa trên doanh số bán hàng vào năm ngoái.

  Giám đốc điều hành Lee Hyo-geun cho biết, "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tập trung giải độc gan khám cho bệnh nhi ( https://www.bocauso.com/2022/04/tap-trung-giai-doc-gan-kham-cho-benh-nhi-o-ngoai-tru.html ) nhằm phục hồi sức khỏe người dân. Qua đó, giúp đất nước khôi phục nền kinh tế bằng cách mở rộng đầu tư và con người, ưu tiên mua vật liệu và thiết bị sản xuất dược phẩm giải độc gan ở trong nước và thuê người dân địa phương trước."

  Một phụ huynh của một học sinh năm hai trung học cho biết trong một bài đăng trên một quán cà phê giáo dục, "Năm ngoái, một người bạn của con đã học tốt trong kỳ thi cuối kỳ, nhưng sau khi nhận được điểm kiểm định của kỳ thi giữa kỳ, mà bạn ấy không còn nhìn thấy do phải đi điều trị loại bỏ độc tố cho gan. Điểm rớt từng người một so với kỳ thi cuối kỳ. ”Anh ta nói:“ Từ nay, tôi sẽ phải mệt mỏi và cần dùng thuốc mát gan giải độc cho mỗi kỳ thi, và máu của tôi sẽ khô cạn ”.

  Cũng có một lo ngại rằng ngay cả khi có các triệu chứng suy giảm chức năng gan, cơ thể giải độc kém. Chẩn đoán suy gan nhẹ hoặc kết quả xét nghiệm cho thấy gan bị nóng và người nổi mụn. Theo phân tích trên trang web https://www.bocauso.com thì điều này sẽ khuyến khích người dân sử dụng các loại thuốc mát gan lành tính của Đông Y. Không trải qua xét nghiệm viêm gan siêu vi B hay ung thư gan mà vẫn có thể duy trì cuộc sống hàng ngày.

  Một phụ huynh học sinh năm hai trung học khác đang bị suy giảm chức năng giải độc của gan, đã nói: "Tôi nghĩ sẽ có những đứa trẻ che giấu việc chúng bị nóng trong người do nóng gan, không dùng thuốc thải độc cho gan và vẫn đi thi."

  Nguồn: bocauso.com
   

Chia sẻ trang này