Quy Trình Xi Mạ Kẽm Đen Được Thực Hiện Như Thế Nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quy Trình Xi Mạ Kẽm Đen Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ximaanpha, 26/8/19.

XenForohosting
 1. ximaanpha
  Offline

  ximaanpha admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xi mạ kẽm đen là công nghệ mạ kẽm tiên tiến, hiện đại có ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống đặc biệt là nguồn nguyên liệu cho ngành xây dựng, cơ khí.

  Sản xuất xi mạ kẽm đen là một quá trình đòi hỏi sự cẩn trọng trong khâu xử lý nguyên nhiên liệu và lấy thụ động màu đen một cách hợp lý. Vậy công nghệ xi mạ kẽm đen được thực hiện như thế nào, đâu là công ty sản xuất xi mạ kẽm đen chất lượng, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

  [​IMG]

  Quy trình xi mạ kẽm đen được thực hiện như thế nào?

  Xi mạ kẽm đen có quy trình sản xuất tương tự các sản phẩm xi mạ kẽm thông thường điểm khác biệt duy nhất là bước lấy thụ động màu người ta sẽ dẫn màu đen để mạ cho sản phẩm. Dưới đây là quy trình cụ thể:

  Gia công sản phẩm trước khi đưa vào xi mạ
  Việc làm này có ý nghĩa làm cho sản phẩm được nhẵn nhụi, đẹp và dễ dàng hơn trong quá trình xi mạ. Nguyên liệu sẽ được đưa vào và rửa bằng nước sạch, dùng thiết bị chuyên dụng mài nhẵn bề mặt hoặc các góc cạnh, tiết chế bớt lớp dầu tiết ra từ sản phẩm sau đó là rửa sạch lại bằng nước một lần nữa để sản phẩm đạt chất lượng nhất định trước khi đưa vào lồng mạ.

  Đối với những công ty xi mạ kẽm đen chất lượng, đây là bước quan trọng không thể bỏ qua nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng và độ nhẵn trong từng sản phẩm.

  Đưa sản phẩm vào xi mạ

  Tùy vào kích thước của sản phẩm cũng như hình thức xi mạ mà công ty sản xuất lựa chọn sẽ có những dụng cụ, thiết bị chứa sản phẩm đưa vào lồng mạ khác nhau. Vật liệu sau khi được mài nhẵn sẽ được mạ trong khoảng thời gian từ 20 – 25 phút (với mạ nhúng nóng), từ 35 – 40 phút (với mạ điện phân)

  Thông thường với các vật dụng lớn, người ta thường sử dụng phương pháp điện phân để sản phẩm có một lớp mạ đồng đều và đẹp hơn.

  Lấy thụ động màu đen cho sản phẩm

  Cũng giống như tên gọi của xi mạ, xi mạ đen người ta sẽ lấy thụ động màu đen hoặc xi mạ 7 màu sẽ lấy thụ động lớp vỏ ánh lên 7 màu. Các vật liệu sẽ được đưa qua hồ thụ động và lấy màu theo đúng yêu cầu đặt hàng, quá trình này sẽ mất thêm khoảng từ 5 – 7 phút với các sản phẩm nhỏ, 10 phút với các sản phẩm kích thước lớn hơn.

  Sấy khô và đóng gói sản phẩm

  Sau khi quá trình mạ diễn ra, sản phẩm sẽ được đưa vào lò sấy để tiến hành làm khô lớp mạ kẽm bên ngoài. Nhiệt độ sấy sẽ lên tới ngàn độ C nên chúng sẽ khô rất nhanh, lớp mạ bám chắc vào vật liệu để tạo độ bền cho chúng.

  Sau khi sấy, sản phẩm mạ sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tay người tiêu dùng. Lớp mạ đạt chất lượng sẽ có màu sắc đen tự nhiên, độ dày đạt tiêu chuẩn, độ nhẵn, bóng đồng đều.

  [​IMG]
  Đâu là địa chỉ bán mạ kẽm đen chất lượng trên thị trường hiện nay

  Sản xuất xi mạ kẽm đen đem lại lợi nhuận rất lớn do đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xi mạ kẽm đen tại tphcm khiến người tiêu dùng gặp vấn đề khó khăn trong lựa chọn các sản phẩm xi mạ.

  Nếu bạn chưa biết lựa chọn như thế nào, hãy để công ty TNHH cơ khí ANPHA là người đồng hành cùng bạn trên chặng đường đem các dịch vụ xi mạ kẽm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng giá thành hợp lý.

  [​IMG]
  ANPHA ghi điểm trong lòng người tiêu dùng bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sản phẩm đạt tiêu chuẩn không độc hại. Những thông tin về công nghệ xi mạ kẽm đen trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách có được kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn dịch vụ mạ kẽm đen hiện nay.
   

Chia sẻ trang này