Quy trình niềng răng mắc cài sứ chuẩn hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quy trình niềng răng mắc cài sứ chuẩn hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 23/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng mắc cài là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm của hàm răng như: răng lệch lạc, hô, móm,…

  Với một số ưu điểm như: chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản…, phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

  Những trường hợp nào nên niềng răng sứ mắc cài


  Niềng răng là phương pháp dịch chuyển răng vào đúng vị trí mong muốn theo thời gian, nhờ sử dụng các khí cụ chỉnh nha. Niềng răng bằng mắc cài kim loại bao gồm hệ thống mắc cài, dây thun, dây cung để tác động lực lên răng, giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Phương pháp phù hợp với những người có những sai lệch răng mặt sau:

  - Răng bị hô
  - Răng bị móm
  - Răng bị khấp khểnh, lệch lạc
  - Răng bị thưa

  [​IMG]

  Những ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mắc cài[/b]

  Niềng răng bằng mắc cài sứ chuẩn là phương pháp chỉnh nha được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong trường hợp răng bị hô, vẩu hay răng móm bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  - Giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, ê buốt: Bằng cách sử dụng lực nhẹ liên tục với hệ thống dây cung thông minh siêu đàn hồi, niềng răng bằng mắc cài giảm thiểu tối đa cảm giác đau hay ê buốt cho người mang niềng.

  - Không tổn hại xương hàm, răng không bị yếu đi sau chỉnh nha: Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, hợp lý giúp cho răng luôn có một khoảng thời gian ổn định sau mỗi lần chịu lực kéo. Do đó, dù tác động dịch chuyển răng theo hướng nào thì xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha thẩm mỹ.

  [​IMG]

  - Giúp dịch chuyển răng nhanh và ổn định: Hệ thống mắc cài và dây cung được gắn vào mặt ngoài răng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển răng, do đó răng sẽ di chuyển nhanh chóng khi sử dụng niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài. Niềng răng bằng mắc cài là loại niềng răng có thời gian điều trị nhanh nhất hiện nay.

  - Mang lại kết quả điều trị đẹp và lâu bền: Niềng răng bằng mắc cài không những giúp di chuyển răng mà còn có thể điều chỉnh được cả xương ổ răng, giúp mang lại khuôn mặt có thẩm mỹ hoàn hảo, kết quả điều trị niềng răng vững ổn lâu dài và gần như không tái phát.

  - Chi phí điều trị thấp: Trong các phương pháp niềng răng tiên tiến hiệu quả, thì niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài có giả rẻ nhất.

  [​IMG]

  Niềng răng bằng mắc cài sứ cũng có những nhược điểm nhất định:

  Tính thẩm mỹ và hiệu quả của mắc cài sứ là điều đã được khẳng định bởi hàng ngàn bệnh nhân trên toàn thế giới. Nhưng Niềng răng bằng mắc cài sứ vẫn có những nhược điểm do chính chất liệu sứ tạo ra.

  Mặc dù, chất liệu sứ bền chắc, cứng như răng thật nhưng nếu tác động lực kéo răng trong thời gian dài thì mắc cài sứ sẽ dễ bị bung, vỡ, sứt mẻ hơn so với mắc cài kim loại. Đồng thời, niềng răng mắc cài sứ chi phí sẽ cao hơn so với mắc cài kim loại.

  THAM KHẢO NGAY QUY TRÌNH CHUẨN TẠI ĐÂY >>> Niềng răng mắc cài sứ chuẩn
   
  Last edited: 23/10/19

Chia sẻ trang này