Quản trị đội nhóm hiệu quả với phương pháp Coaching | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản trị đội nhóm hiệu quả với phương pháp Coaching

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi True Success, 1/6/23.

XenForohosting
 1. True Success
  Offline

  True Success admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/quan-tri-doi-nhom/

  Quản trị đội nhóm là một kỹ năng quan trọng mà mọi nhà quản lý, người lãnh đạo cần thạo để phát triển công ty. Thành công của doanh nghiệp không thể đạt được nếu có quá nhiều xung đột, thiếu sự đoàn kết trong các nhóm làm việc. Hiểu cách dẫn dắt nhóm là đang định hướng mỗi thành viên đến mục tiêu chung của tổ chức. Bài viết dưới đây, True Success sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về phương pháp Coaching trong vấn đề này.

  Những vấn đề thường gặp khi quản trị đội nhóm thiếu hiệu quả?
  Một trong những lý do hàng đầu gây ra hiệu suất làm việc không hiệu quả của đội nhóm là sự thiếu kinh nghiệm của người điều hành. Các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhóm không thể tránh được, vì vậy nếu không đủ khả năng lãnh đạo, thiếu hiểu biết và sự không quyết đoán, việc quản lý nhóm có thể bị gián đoạn. Người quản lý cũng cảm thấy áp lực và mất động lực khi đảm nhận vai trò của một nhà quản lý.

  Việc quản trị đội nhóm không hiệu quả có thể bắt nguồn từ sự thiếu sự đoàn kết và hợp tác giữa các thành viên trong đội. Điều này có thể được giải thích bởi sự giao tiếp và tương tác không hiệu quả giữa các thành viên. Hơn nữa, sự hiểu biết không đồng nhất giữa các thành viên làm cho việc làm việc cùng nhau trở nên khó khăn, và điều này cũng gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

  Hiểu thêm về phương pháp Coaching để quản trị đội nhóm
  Trong quản trị đội nhóm, khi áp dụng phương pháp Coaching một cách đúng đắn, người dẫn dắt nhóm sẽ từng bước khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân của mình. Sau đó, họ có khả năng quản trị các thành viên trong đội một cách hiệu quả. Đáng chú ý, mỗi thành viên trong nhóm cũng có thể áp dụng phương pháp coaching để tạo sự làm việc chung và tương tác tích cực với các thành viên khác trong nhóm.

  Coaching mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong quản trị đội nhóm, và dưới đây là 5 lợi ích mà phương pháp này mang lại

  • Nâng cao năng lực quản trị và quản lý

  • Tăng cường đồng thuận và cam kết

  • Xây dựng môi trường làm việc tích cực

  • Phát triển sự tự chủ và giải quyết vấn đề

  • Tăng cường sự phối hợp và thấu hiểu mục tiêu
  Khoá huấn luyện Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự để nhà quản lý quản trị đội nhóm thành công
  [​IMG]

  Khoá huấn luyện Percoach - Khai mở tiềm năng nhân sự đặc biệt trong việc giúp nhà quản lý và nhà quản trị hiểu và áp dụng quy trình coach vào doanh nghiệp của mình. Điểm đặc thù của khoá huấn luyện này đó là bạn không nhất thiết cần trở thành một chuyên gia Coaching,. Thay vào đó, bạn chỉ cần nắm vững quy trình và nguyên tắc để quản trị đội nhóm của mình thành công.

  Trong quá trình huấn luyện, không chỉ có lý thuyết mà còn có thực hành trực tiếp tại lớp và học viên sẽ thực hiện việc huấn luyện, coach theo nhóm. Điều này rất quan trọng để đảm bảo đội nhóm hiểu rõ và cùng hướng đến một tầm nhìn chung. Đã có nhiều công ty, doanh nghiệp từ các ngành công nghệ, dược phẩm và thương mại điện tử như Inwave, FOBIC, Viettel Post,... đã chứng minh sự hiệu quả của khoá huấn luyện này.

  Đăng ký Khóa PERCOACH tại đây.
   

Chia sẻ trang này