Quan tâm giá màng chống thấm HDPE hay tổng chi phí? Phần 1 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quan tâm giá màng chống thấm HDPE hay tổng chi phí? Phần 1

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 3/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khá nhiều khách hàng luôn hỏi giá màng chống thấm HDPE là bao nhiêu, nhưng thực tế điều họ quan tâm chỉ là tổng chi phí xây dựng công trình mà thôi.

  Dĩ nhiên, không phải ai hỏi về phần này cũng chỉ nhắm đến chi phí sau cùng của cả dự án, một số khác thật sự chỉ muốn mua số lượng ít để phục vụ vài phần đặc biệt. Số khác xem giá màng chống thấm HDPE là để mua đi bán lại, hoặc bản thân họ cũng chính là chủ thầu xây dựng.

  => Xem bảng giá cụ thể trên biogasvietnam.net ở đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

  1. Khách hàng cuối và đơn giá màng chống thấm HDPE

  Bản thân vật liệu này là dùng để làm những công trình chống thấm có tuổi thọ cao như lót ao hồ, cống rãnh, đường dẫn nước, hầm biogas,...và những người cần dùng các thành phẩm này được gọi là khách hàng cuối. Vì vậy, giá màng chống thấm HDPE đối với họ hầu hết không mang ý nghĩa mua bán thật sự.

  [​IMG]

  a. Dự toán chi phí qua giá màng chống thấm HDPE

  Phần nhiều là thế, ít có vị khách hàng cuối nào lại rảnh rỗi tự đi mua riêng màng HDPE để tiết giảm chi phí, bởi họ đều không rành về lĩnh vực này. Ngoài ra, thị trường vật liệu dạng này cũng không ổn định, giá màng chống thấm HDPE mỗi nơi một con số, nguồn gốc chất lượng cũng khó nói nếu không phải dân trong nghề.

  Vì thế, xem qua giá màng HDPE gần như chỉ để biết, khảo giá cho an tâm, ước tính chi phí tổng cho công trình. Dẫu vậy, nếu tự đi dò giá thì cũng khó chính xác vì chưa ai dám chắc khi tiến hành công trình sẽ được đúng giá màng chống thấm HDPE mà họ đã thấy trên mạng. Ngoài ra, tùy dạng công trình mà loại màng HDPE cần dùng cũng nhiều ít khác nhau, không thể đánh đồng.

  => Hiểu rõ hơn qua phần chia sẻ của trithoi.com tại đây: Xem bảng giá màng chống thấm HDPE có tác dụng gì?

  b. Bảng giá màng chống thấm HDPE từ nhà thầu

  Hầu hết các trường hợp đều sẽ lấy theo bảng giá màng HDPE do nhà thầu gửi sang, đi chung với bảng chi phí tổng công trình. Nếu cần khảo giá kỹ thì chỉ việc liên hệ nhiều nhà thầu rồi so bảng giá màng chống thấm HDPE của họ với nhau, nhớ xét đồng nguồn đồng chất cho công bằng. Vì sao lại nói vậy? Bởi nguồn hàng từ nước ngoài khác nhau cũng dẫn đến chất lượng và giá thay đổi theo.

  Thật ra, các công trình làm từ màng HDPE đều có tổng chi phí tương đối đáng kể. Dù sao, chúng đều có tuổi thọ hàng chục năm, đầu tư rất đáng, chỉ là chi phí ban đầu hơi khó cho khách hàng cuối. Vì thế, giá màng chống thấm HDPE sẽ được bên thầu cố gắng đưa ra con số tốt nhằm thuyết phục khách ký hợp đồng. Về chất lượng, chưa từng ghi nhận vụ nào dùng hàng giả hay hàng kém chất, đây là đặc trưng của lĩnh vực này.

  => Tầm quan trọng của việc này đã được kinhdia.com nói rõ hơn tại đây: kinhdia.com/2020/04/doi-tuong-can-bao-gia-mang-chong-tham-hdpe-gom-nhung-ai.html

  Theo luutro.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

Chia sẻ trang này