Quản lý doanh số bán sơn nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Quản lý doanh số bán sơn nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 10/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong kinh doanh, tiền bạc là một trong những vấn đề quan trọng giúp cửa hàng của bạn duy trì hoạt động ngắn hạn hay dài hạn. Một khi hàng hóa đã thất thoát, đồng nghĩa với việc số tiền bạn thu về sẽ ít hơn số tiền dự kiến. Làm sao để cân bằng thu – chi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều chủ cửa hàng, bởi vì nó cho thấy cách bạn phân bổ nguồn vốn và tình hình kinh doanh sau khoảng thời gian nhất định.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ tuyệt vời với các tính năng ưu việt, giúp bạn kiểm soát được:
  - Công nợ của khách hàng
  - Tiền hàng phải trả nhà cung cấp
  - Số tiền tạm ứng, đặt cọc,...
  - Tiền thừa, thiếu,...
  - Doanh thu bán hàng theo thời gian thực
  - Tạo tài khoản phải thu cho từng đối tượng khách hàng


  [​IMG]

  Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn quản lý dòng tiền dễ dàng hơn, tránh gặp phải những trường hợp bất trắc khiến bạn thất thoát hàng hóa. Tuy nhiên, riêng đối với ngành sơn, không phải công cụ nào cũng phù hợp. Bởi vì ngoài kiểm soát các vấn đề liên quan đến chi phí vận hành ra, bạn còn cần những tính năng khác để quản lý cửa hàng tốt hơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn, vì ngoài quản lý doanh thu ra, phần mềm còn có:
  - Quản lý toàn bộ sản phẩm mà bạn kinh doanh
  - Kiểm soát kho hàng hiệu quả, xem hàng nào sắp hết hạn sử dụng để đẩy đi, có hộp sơn nào bị móp méo hay tràn sơn ra ngoài không,...
  - Quản lý nhân viên: Nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên giao nhận,...
  - Thống kê và báo cáo doanh thu bán hàng, tình hình thu chi chuẩn xác
  - Lưu trữ, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
  - Đưa ra các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng
  - Tích hợp với các đơn vị vận chuyển lớn, uy tín
  - Báo cáo công nợ khách hàng, số tiền phải trả cho nhà cung cấp…

  Công cụ hỗ trợ thông minh này cũng sở hữu giao diện thân thiện, mọi con số và thông tin được thể hiện chi tiết trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thao tác và làm quen với phần mềm trong thời gian đầu sử dụng. Đây thực sự là người bạn đồng hành khá hiệu quả trong quá trình kinh doanh mà bạn nên sở hữu cho riêng mình.

  Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nếu chỉ chăm chăm sử dụng những phương pháp truyền thống để quản lý cửa hàng sơn thì bạn không thể nào cải thiện tình trạng thất thoát, thậm chí về lâu về dài còn khiến bạn phải lao đao vì kinh doanh không có lời. Vì vậy hãy thử trải nghiệm phần mềm Bado hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay hôm nay để tìm ra hướng phát triển kinh doanh mới cũng như giải quyết mọi khó khăn còn đang tồn đọng trong khâu quản lý nhé!
   

Chia sẻ trang này