Quản lý chuỗi cửa hàng thật đơn giản với những thủ thuật này | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản lý chuỗi cửa hàng thật đơn giản với những thủ thuật này

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 22/2/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm thế nào để tìm được một cách quản lý chuỗi cửa hàng phù hợp luôn là nỗi bận tâm của các chủ doanh nghiệp kinh doanh, bởi quản lý 1 cửa hàng đơn lẻ vốn đã không hề dễ dàng, mà quản lý cả hệ thống nhiều cửa hàng lại càng khó khăn hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một đáp án cụ thể mà bạn cần biết.

  Chuẩn hóa quy trình vận hành
  Ở cương vị quản lý, bạn cần phải đảm bảo tất cả các cửa hàng đều được vận hành trơn tru. Việc chuẩn hóa quy trình vận hành là công việc cần được thực hiện hàng đầu ngay khi mở chuỗi bán lẻ. Quy trình này phải được đồng nhất ở tất cả các cửa hàng từ thời gian làm việc, quy trình phục vụ khách hàng, chính sách giảm giá, chính sách đổi trả hàng hóa,...


  Doanh nghiệp cần tổ chức các buổi training thường niên để nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, nhà quản lý cũng cần truyền đạt sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp tới các nhân viên để họ có thể hiểu rõ về tính chất công việc.


  Ngoài ra cần phải tăng cường kết nối các chi nhánh bán hàng để giúp các nhà quản lý trực tiếp tại các điểm bán khác nhau có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Hiện nay, việc kết nối giữa các chi nhánh đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào việc ứng dụng các phần mềm khoa học công nghệ, điển hình là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Hiện nay, việc lưu trữ riêng lẻ thông tin khách hàng có thể dẫn đến tình trạng dữ liệu bị tin tặc đánh cắp bất cứ lúc nào. Cách lưu trữ hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng là sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý, doanh nghiệp sẽ có thể hạn chế tối đa việc sai sót thông tin khách hàng, quản lý chồng chéo hoặc làm mất dữ liệu.


  [​IMG]


  Việc quản lý hàng tồn kho trên cùng nền tảng là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ nguồn vốn cũng như cổ phần tại các chi nhánh khác nhau. Một phần mềm quản lý hàng tồn kho hiệu quả sẽ giúp bạn biết được chính xác số lượng tồn kho của doanh nghiệp tại thời điểm thực tế. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng phân phối, điều tiết nguồn hàng tới các chi nhánh một cách hợp lý. Giải pháp mà bạn cần quan tâm lúc này chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail do công ty PAP Technology tìm tòi, nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, sẽ cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.


  Nhờ giao diện thân thiện, dễ nhìn mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm mọi vấn đề liên quan đến cửa hàng bởi giờ đây, mọi thứ đều đã được lập trình sẵn trên hệ thống của phần mềm. Công cụ hỗ trợ thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể cũng như giúp người kinh doanh bắt kịp các xu hướng hot nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tạo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng và quản lý chúng một cách hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chính là cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp cận công nghệ cao và chạy đua với sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh thời đại mới.


  Bài viết trên đây đã cho bạn thấy những cách để có thể vận hành quy mô cửa hàng theo dạng chuỗi một cách khoa học, logic thông qua phần mềm. Hy vọng bạn sẽ đón chờ để được trải nghiệm công cụ này nhé!
   

Chia sẻ trang này