Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy full
  Trong đoạn trailer của phim đã tiết lộ các hero cùng phe Maximals gồm: Cheetor, Rhinox, Optimus Primal and Airazo. Chúng ta đầy đủ là phần đa robot bao gồm cá tính, nhân kiệt chiến đấu và vận tải lấy cảm xúc từ đụng vật. Phe Autobots có sự có mặt của hero mới là Mirage đã gây đang quan tâm béo sở hữu khán giả mang nhân kiệt tạo nên ảo tượng “siêu đỉnh"" cùng ải đuổi chạy vươn lên là hoá thành vô cùng xe Porsche dễ nhìn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Trong đoạn trailer của phim đã bật mý các hero cùng phe Maximals gồm: Cheetor, Rhinox, Optimus Primal & Airazo. Họ đa số là số đông robot gồm cá tính, tuấn kiệt hành động and di chuyển lấy xúc cảm từ rượu cồn vật. Phe Autobots bao gồm sự tạo ra của anh hùng mới là Mirage làm nên đáng chú ý bự với khán giả với tài năng sinh sản ảo tượng “siêu đỉnh"" cộng màn đuổi chạy biến hóa hoá thành hết sức xe Porsche đã mắt.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)

  bộ phim căn cứ vào sự kiện Beast Wars trong series phim hoạt hình Transformers, vị trí cơ mà robot có khả năng thay đổi động vật to con, họ kungfu để ngăn chặn lại 1 một nạt đe tiềm ẩn tại quả đât. Tập phim hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong tòa tháp điện ảnh “bom tấn” trong tháng 06/2023 này.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy 2023 full
  Kẻ dẫn đầu đội quân phản diện đó chính là Scourge - kẻ nguy hiểm nhất của những Transformer trong đoạn trailer. Hắn không những theo phe Terrorcón hơn nữa triệu tập phần đông các bạn thuộc Predacobs nhằm sẵn sàng bài trừ gần như Maximals và Autobots. Cùng lúc, trailer còn bật mý kẻ phản diện chủ yếu Unicron - môt nhỏ robot có công dụng nuốt trọn nhiều hành tinh đang được chuyển giao trách nhiệm điểu chỉnh Deceptions trong trận đấu tại loài người.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Kẻ đứng đầu đội quân phản diện đó chính là Scourge - kẻ nguy hiểm nhất của rất nhiều Transformer trong đoạn trailer. Hắn không chỉ theo phe Terrorcón mà hơn nữa triệu tập đều các bạn cùng Predacobs mục đích sẵn sàng chuẩn bị tiêu diệt toàn thể Maximals và Autobots. Cùng lúc, trailer còn bật mí kẻ phản diện thiết yếu Unicron - môt nhỏ robot có tác dụng nuốt trọn nhiều hành tinh đã được chuyển giao trách nhiệm điểu chỉnh Deceptions trong cuộc chiến tại quả đât.
   

Chia sẻ trang này