Quá trình hồi phục sau nâng cấp vòng 1 an toàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quá trình hồi phục sau nâng cấp vòng 1 an toàn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 25/11/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực hiện nay đã không còn là thuật ngữ xa lạ trong cộng đồng làm đẹp nữa,sở dĩ nâng ngực đã là cách làm đẹp thường niên của chị em.Tuy nhiên có một vấn đề chị em còn khá thắc mắc đó là nâng ngực nội soi an toàn thì quá trình hồi phục như thế nào?

  Ồ sau nâng ngực nội soi an toàn thì tất nhiên quá trình hồi phục sau nâng ngực đó cũng chính là vấn đề mà chị em cần nên biết để quá trình được diễn ra hoàn thiện nhất.

  [​IMG]

  Bất kỳ loại phẫu thuật nào cũng đều là quyết định quan trọng của bạn, trong đó có phẫu thuật nâng ngực. Quá trình hồi phục sau nâng ngực có sự khác nhau ở từng người, nó tùy thuộc vào phương pháp, vào vị trí vết mổ, và tình trạng sức khỏe…

  Đối với trường hợp bình thường người bệnh cần ít nhất là 2 ngày để nghỉ ngơi hoàn toàn sau khi làm phẫu thuật và hạn chế lại các hoạt động thể lực qua vài ngày tiếp theo.

  Hầu hết mọi người có thể quay trở lại với những thói quen hàng ngày sau khoảng thời gian là một tuần. Tuy nhiên, biểu hiện sau đó là sưng và đau có thể kéo dài thêm 3–4 tuần.

  Trong quá trình hồi phục tất nhiên bạn sẽ thấy một số biểu hiện trong vài ngày đầu như là:

  + Vô cùng mệt mỏi,đau nhức và cần nghỉ ngơi thật nhiều -> Hãy nghỉ ngơi thật nhiều vào

  + 24h sau phẫu thuật bạn có thể tháo băng ra

  [​IMG]

  + Bạn có thể che vết mổ bằng băng gạc khi cần thiết, trong khoảng 1 tuần

  + Vùng ngực có thể căng ra do da điều chỉnh sau khi phẫu thuật

  + Cũng có thể sẽ bị mất cảm giác ở vùng ngực hay nhũ hoa trong vài ngày...

  Vài ngày sau phẫu thuật nâng ngực quá trình hồi phục sẽ khác nhau theo từng người. Hầu hết mọi người trở lại bình thường khoảng một tuần sau khi phẫu thuật, quá trình chữa lành đó vẫn tiếp tục diễn ra:

  + Ngực vẫn có thể sưng tiếp và nhạy cảm

  + Tránh các hoạt động ảnh hưởng đến vùng ngực

  + Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc là biến chứng nghiêm trọng nào như nhiễm trùng, đau tức ngực, khó thở… bạn phải liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.

  [​IMG]

  Cuối cùng của quá trình hồi phục là:

  - Nâng ngực nội soi mang lại bầu ngực căng tròn,quyến rũ,mềm mại,tự nhiên cho bạn và giúp cải thiện ngoại hình cũng như tự tin cho bản thân hơn.

  - Tuy vậy, bạn nên hiểu rõ thực tế về quá trình nâng ngực và đừng nên mong đợi sự hoàn mỹ quá mức bởi trên đời này không có gì là quá hoàn mỹ cả nhé.

  Trên đây là những thông tin về quá trình hồi phục sau khi nâng ngực nội soi an toàn của một địa chỉ,ca nâng ngực uy tín,chất lượng đảm bảo tất cả các điều kiện cần thiết cho kết quả như mong muốn của bạn.
   

Chia sẻ trang này