Qua tang vang cho sep thang chuc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Qua tang vang cho sep thang chuc

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatang, 6/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. quatang
  Offline

  quatang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngay cả trong công việc, sự thăng tiến không chỉ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn mà còn phụ thuộc vào mối quan hệ tốt đẹp mà bạn có với người quản lý của mình.
  Quà mừng sếp thăng chức: Thuyền buồm mạ vàng

  Thuyền tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, quà tặng thuyền buồm mạ vàng là lựa chọn hàng đầu mà mọi người hướng đến. Và đây cũng chính là những lời chúc mà người tặng muốn gửi gắm. Món quà khuyến mãi sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

  [​IMG]

  Quà tặng sếp thăng cấp: Tranh cá chép hóa rồng
  Theo dân gian, có truyền thuyết kể rằng cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá là con vật có ý chí, kiên trì, bền bỉ, nỗ lực để đạt được ước mơ. Vì vậy, biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang ý nghĩa thành công, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Tham khảo hình ảnh cá rồng cổ thụ.

  [​IMG]

  Chúc mừng boss thăng chức: Gậy Như Ý
  Gậy Như Ý mạ vàng là vật phong thủy trong nhà; Mang lại may mắn cho gia đình, mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ. Nó cũng mang đến sự tiến triển, may mắn trong con đường sự nghiệp, công việc làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và đính ngọc tượng trưng cho cát khí, hóa giải hung khí, mang đến nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa của sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; Nó có nghĩa là ước thấy, mọi ước muốn và thành công sẽ đạt được. Ngoài ra, binh khí còn mang ý nghĩa cầu mong sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì hiện có.

  [​IMG]

  >> xem thêm: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-sep-thang-chuc/
   

Chia sẻ trang này