PT nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

PT nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 6/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ở nhà em là em út nên cứ hay bị mấy chị sai chuyện vặt vãnh lắm. Mà nhiều nhất là nhờ em đi hỏi mấy dịch vụ làm đẹp nha, hết bà chị hai rồi tới bà chị ba. Lần này là em hỏi cho bà chị ba em đi nâng ngực nội soi nè. Bả nhờ em hỏi trước dùm bả phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? Với lại là nâng ngực xong thì khoảng bao lâu ngực bả lành và nhìn đẹp tự nhiên nữa? Trước mắt là hỏi có nhiêu đó thôi, cũng không có hỏi nhiều nên bệnh viện nhớ tư vấn kĩ kĩ cho chị em với nha. Bà chị này của em bả cũng hơi kĩ tính đó nên em mà không hỏi kĩ là bả la em chắc luôn. Phận hỏi dùm mà khổ vậy đó, làm riết em tưởng em mới là người đi nâng ngực nội soi luôn đó. Mà muốn từ chối cũng đâu có được đâu, ở nhà em út chả có tiếng nói gì hết trơn. Cái gì cũng toàn là hai chị quyết định hết, nhưng mà nói vậy thôi chứ hai bả cũng thương em lắm nha. (Yến Huỳnh - Quận 8)


  [​IMG]

  Chào chị Yến Huỳnh,

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, thì hiện tại dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Mức giá này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là phù hợp và rất phải chăng. Không dừng lại ở đó, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Trọn gói dịch vụ nâng ngực nội soi từ 70 triệu giá gốc sẽ giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng. Chị của chị có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn với mức giá ưu đãi này của Bệnh viện. Tuy nhiên, số lượng suất ưu đãi trong chương trình lần này là có giới hạn. Để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất chị của chị nên liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi.

  Ngoài ra, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện xong, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc kiêng cữ mà thời gian ngực hồi phục và đẹp tự nhiên sẽ không giống nhau. Thông thường, khoảng 7-10 ngày là vết thương sẽ lành, ngực dần ổn định. Và sau hoảng 1-3 tháng là chị của chị có thể tự tin sở hữu được vòng 1 căng đầy, quyến rũ săn chắc và đẹp tự nhiên như ý muốn nhé.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này