Phương pháp sử dụng bơm trục vít đúng cách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phương pháp sử dụng bơm trục vít đúng cách

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 24/5/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phương pháp sử dụng bơm trục vít đúng cách

  Phương pháp sử dụng bơm trục vít đúng cách là thông tin đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bạn đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

  Máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng trong đó ứng dụng bơm vữa là một trong những ứng dụng đặc biệt nhất của bơm trục vít. Máy bơm trục vít bơm vữa thường nhanh hư hỏng hơn các loại máy bơm khác vì vữa là hợp chất có tính ăn mòn cao, có thể phá hủy cấu trục mọi loại vật liệu bơm nếu không được lựa chọn cẩn thận.

  Nhiều khách hàng cho rằng bơm trục vít bền, hiệu quả làm việc cao, máy bơm có thể bơm mọi loại chất bơm tại sao không thể bơm môi.

  Đúng vậy, máy bơm trục vít không có khả năng bơm mồi vì vậy rất ít được sử dụng trong trường hợp chất bơm ở bể sau, bơm bùn, chất bơm trong thùng phuy… lý do vì sao vậy?

  Cùng chúng tôi khám phá dòng máy bơm đặc biệt này trong bài viết này nhé!

  Không những thế việc lắp đặt máy bơm bù áp cũng khá đơn giản và việc tìm kiếm phụ tùng thay thế khi máy bơm cần sửa chữa cũng không mấy khó khăn.

  View attachment 4301

  Sử dụng bơm trục vít đúng cách

  Máy bơm trục vít thực chất không có khả năng bơm mồi bởi nhiều lý do khác nhau như máy bơm trục vít có nguyên lý hoạt động đặc biệt, cơ chế hoạt động của bơm trục vít không cho phép bơm trục vít có khả năng bơm mồi vì khi trục vít quay không tạo ra lực hút cúng không tạo ra lực đẩy như các dòng bơm thông thường. Chất lỏng được dẫn quan bơm trục vít nhờ sự chuyển động của trục bơm, các rãnh bơm sẽ kéo chất lỏng theo và đưa ra cổng ra phục vụ nhu cầu sử dụng.

  Khi sử dụng bơm trục vít khách hàng cũng lưu ý cấu tạo bơm trục vít vô cùng đơn giản, trục bơm chính là bộ phận chính của bơm vì vậy không có chức năng tạo lực hút.

  Máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng, một trong số đó là ứng dụng bơm vữa hiệu quả. Khi bơm vữa, máy bơm trục vít thể hiện được hết những ưu điểm nổi bật vốn có so với các dòng bơm thông thường khác.

  Tuy nhiên, để sử dụng bơm vữa trục vít hiệu quả và có tuổi thọ bơm cao nhất người sử dụng cần lưu ý lựa chọn loại bơm phù hợp với lưu lượng bơm, điện áp bơm và có vật liệu bơm bền.

  Các loại bơm trục vít inox phù hợp dùng bơm vữa, bơm trục vít thân nhựa và thép không rỉ không phù hợp bơm vữa vì dễ bị ăn mòn và nhanh hư hỏng.

  Không phải bơm trục vít công suất cao sẽ tốt vì mọi loại bơm trục vít đều có công suất cao hơn các loại bơm thông thường nhưng cần sử dụng bơm trục vít đúng công suất bơm mới cho hiệu quả bơm cao nhất.

  Máy bơm trục vít có động cơ yếu nằm ở đầu bơm, muốn sử dụng bơm với nhu cầu hút chất lỏng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196


  View attachment 4302

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:các lỗi của bơm trục đứng
   

Chia sẻ trang này