Phương pháp niềng răng hô hàm dưới hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phương pháp niềng răng hô hàm dưới hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 30/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng hô hàm dưới hay còn gọi là răng móm được hình thành bởi nhiều nguyên nhân như do di truyền, thói quen mút tay, đẩy lưỡi,…thời thơ ấu làm cho khớp cắn của bạn bị sai lệch, làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, gây khó khăn trong ăn nhai. Với phương pháp niềng răng hô hàm dưới sẽ giúp bạn có được một nụ cười như ý.

  Những đặc điểm của răng hô hàm dưới

  Người bị móm răng là răng hàm dưới nằm ngoài răng hàm trên, cằm bị lệch. Khi ngậm miệng thì răng cửa hàm dưới nằm ngoài răng của xương hàm trên, khớp cắn chéo và cằm có khi bị lệch sang trái hay sang phải,…

  Trong các trường hợp bệnh nhân bị hô hàm dưới do cắn ngược vùng răng cửa thì phương pháp niềng răng là một giải pháp điều trị hợp lý. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không được điều trị kịp thời thì phần răng và phần xương hàm sẽ bị ảnh hưởng. Khi đó để khắc phục nhược điểm của mình, bệnh nhân phải nhờ sự can thiệp của phẫu thuật.

  [​IMG]

  Phương pháp niềng răng hô hàm dưới


  Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay cùng với những đòi hỏi của mọi người về mặt thẩm mỹ đã có nhiều phương pháp niềng răng mới ra đời. Phương pháp niềng răng hô hàm dưới sẽ giúp bạn cải thiện được nụ cười của mình, giúp bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

  Bạn có thể chọn loại mắc cài gắn chặt truyền thống hay mắc cài mặt trong đem lại độ thẩm mỹ cao. Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng của mỗi người để chọn loại niềng răng nào phù hợp với mình. Thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy theo tình trạng răng và cấu trúc xương của mỗi người.

  [​IMG]

  Các loại khí cụ niềng răng móm hiệu quả

  Để chỉnh hình răng móm, các bạn có thể lựa chọn 1 trong các loại khí cụ niềng răng dưới đây:

  - Phương pháp mắc cài Inox thường

  Đây là loại niềng răng mắc truyền thống, cơ bản. Khung kim loại của loại mắc cài này rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày. Ban đầu khi mới mang mắc cài bạn sẽ không quen, cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng sau một thời gian bạn sẽ quen.

  - Phương pháp mắc cài niềng răng bằng sứ

  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng mới đã được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên, mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm và một số vật liệu vô cơ khác, nên mắc cài có màu trong suốt.

  [​IMG]

  Khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ thì người ngoài khó mà nhân biết được bạn đang niềng răng. Quá trình niềng răng sẽ có sự hỗ trợ của dây cung môi và dây thun để định hình và tăng lực kéo cho răng.

  - Phương pháp mắc cài cài tự đóng

  Niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun như các phương pháp cũ. Khi đó, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài, thế nên lực di chuyển răng rất ổn định.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô hàm dưới
   

Chia sẻ trang này