Phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 4/9/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em cũng đã biết được nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay là phương pháp nào rồi. Với được một cái nữa là em nghe nói thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi như vậy thì sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian đó. Nghe vậy là em thấy thích rồi đó nha nếu mà thực hiện xong có được hiệu quả lâu dài thì mình sẽ không cần phải thực hiện nhiều lần. Nhưng mà em vẫn còn đắn đo không biết thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến tuyến sữa không dạ Bệnh viện? Vì cái này là đặt túi độn vào bên trong mà nên em sợ sẽ gây chèn ép đến tuyến sữa đó. Và thực hiện nâng ngực nội soi xong thì em có được về nhà ngay trong ngày luôn không dạ Bệnh viện? Hay là em phải ở lại Bệnh viện để theo dõi sức khoẻ gì thêm nữa thì Bệnh viện cứ báo cho em luôn đi để em thu xếp. (Huyền Trân - Quận 7)


  [​IMG]

  Chào chị Huyền Trân!

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bệnh viện đảm bảo sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và với phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất là đặt túi ngực thì túi ngực sẽ được bác sĩ đặt dưới cơ nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nha. Sau khi thực hiện xong thì chị vẫn có thể sinh con, cho con bú được bình thường. Do nâng ngực nội soi cũng là ca đại phẫu nên sau khi thực hiện xong chị cần phải ở lại Bệnh viện 1 – 2 ngày để theo dõi sức khoẻ thêm chị nha. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cụ thể hơn. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được giải đáp. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Huyền Trân!
   

Chia sẻ trang này