Phương pháp điều trị viêm họng mủ bằng masage | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phương pháp điều trị viêm họng mủ bằng masage

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhthu112, 19/11/19.

XenForohosting
 1. minhthu112
  Offline

  minhthu112 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm họng mủ nhưng chúng tôi tin chắc rằng rất ít người biết đến phương pháp masage. Vì vậy hãy cũng tìm hiểu phương pháp điều trị này trong bài viết này để xem có điểm gì khác biệt không nhé.

  Massage điều trị viêm họng mủ có thể bạn chưa biết

  Như chúng ta đã biết viêm họng mủ là một thể nặng của viêm họng mãn tính kèm theo nhiều triệu chứng đau rát, khó chịu. Đặc biệt là các triệu chứng như: ho khan , khản tiếng, hôi miệng kéo dài luôn khiến người bệnh cảm thấy tự ti. Và để đẩy lùi triệu chứng này các bạn hãy thử phương pháp massage chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

  Theo đông y viêm họng nói chung và viêm họng mủ nói riêng thuộc phạm vi chứng tý, gọi là hầu tý. Nguyên nhân là do phong hàn, phong nhiệt hoặc khí táo. Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp đơn giản giúp giảm bớt những triệu chứng và đề phòng những đợt cấp hoặc biến chứng nguy hiểm xảy ra. Các massage như sau:

  [​IMG]

  - Vuốt hai bên họng: Dùng ngón tay cái day ấn huyệt liêm tuyền khoảng 3 phút. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt hai bên cạnh họng từ trên xuống khoảng 3 phút. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tay phải đặt nhẹ hai bên xương sụn họng (chỗ yết hầu) lắc chậm rãi sang phải, sang trái khoảng 30 lần.

  - Xoa day huyệt phong trì: Dùng hai ngón tay cái ấn vào huyệt phong trì và day khoảng 2 phút.

  - Xoa huyệt dũng tuyền: Để chân trái lên đầu gối chân phải, dùng tay phải xoa mạnh lòng bàn chân trái, nhanh và mạnh dần đến khi cảm giác nóng lên thì thôi. Sau đó đổi chân xoa bằng tay trái.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với tình trạng viêm họng mủ, khản tiếng nguyên nhân là do tổn thương dây thanh quản thì massage chưa phải là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp này, quan trọng nhất là bạn phải xác định được nguyên nhân gây bệnh cũng như tìm địa chỉ thăm khám, điều trị uy tín để thì mới nhanh chóng đẩy lùi bệnh được.

  Nguyễn Hương
  Nguồn: Lis Pharma
   

Chia sẻ trang này