Phương án quản lý khách hàng hiệu quả trong lĩnh vực khách sạn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phương án quản lý khách hàng hiệu quả trong lĩnh vực khách sạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi southwestgate, 25/10/21.

XenForohosting
 1. southwestgate
  Offline

  southwestgate admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Doanh nghiệp đều hiểu là khách hàng là nhân tố chính quyết định sự thành công của nhà hàng, khách sạn. Khách hàng là những người nên được thỏa mãn, hài lòng bạn chúng ta là người cung cấp một số dịch vụ, sản phẩm để thỏa mãn ý muốn của khách hàng.
  Để thực hiện được việc này hiệu quả, bộ phận quản lý nên lên biện pháp một cách tỉ mỉ, chi tiết về kế hoạch tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng. phần mềm quản lý khách sạn sẽ trợ giúp người quản lý giải quyết những vấn đề trên nhằm quản lý khách hàng một cách không quá khó, khoa học và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, chi phí, ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.
  Trong bài chia sẻ này, CRMVIET sẽ mang đến cho chủ khách sạn một số thông tin tốt về phương pháp quản lý nhà hàng, khách hàng với phần mềm CRM.
  CRM là gì?

  CRM là gì – là từ viết tắt của Customer Relationship Manager hay còn được biết đến với cái tên quản lý quan hệ khách hàng.
  Là phần mềm hỗ trợ khách sạn của người quản lý có thể quản lý nhiều hoạt động trao đổi, lịch sử tương tác với khách hàng của mình.
  Nguyên nhân nào phải dùng CRM vào quản lý, kinh doanh nhà hàng, khách sạn?

  1. Dữ liệu khách hàng được quản lý một cách khoa học, hợp lý

  Vấn đề phát triển quy mô kinh doanh đồng nghĩa với việc phát triển tập khách hàng sẽ làm cho khối lượng dữ liệu của người quản lý càng khổng lồ từ nhiều kênh khác nhau như email marketing, sms marketing, telesale, facebook, google, hay từ giới thiệu… CRMVIET sẽ thay thế các file excel thủ công hay những cuốn sổ tay ghi chép phức tạp chỉ một giao diện duy nhất trên phần mềm CRMVIET.
  Các thông tin cũng như những hoạt động trao đổi với khách hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm thay vì những thông tin, dữ liệu rải rác ở mỗi nơi một chút. Chủ khách sạn chỉ cần truy cập vào phần mềm của CRMVIET và tất dữ liệu bạn cần đều ở đó. Cho nên việc quản lý cũng như chăm sóc khách hàng sẽ trở lên không quá khó, tiết kiệm thời gian và công sức để làm nhiều công việc khác.
  [​IMG]
  2. Giúp khách sạn của bạn tăng doanh thu một phương án nhanh chóng

  CRMVIET sẽ giúp bạn giám sát mức độ quan tâm của khách hàng từ lần đầu tiếp cận, tiếp xúc đến một số cuộc gặp, lịch hẹn và cuối cùng là mua hàng. Việc này sẽ giúp ích cho chủ khách sạn không ít trong vấn đề nắm được hiệu quả của một số chiến dịch quảng cáo, truyền thông mà bạn đã thực hiện.
  Điều đáng nói, phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất sẽ trợ giúp khách sạn nắm được tập đối tượng khách hàng tiềm năng, cho phép doanh nghiệp sử dụng những dữ liệu khách hàng cho việc phân tích để chăm sóc khách hàng theo từng nhóm riêng biệt. Những phân tích này sẽ giúp bạn bán được phòng và nhiều dịch vụ đi kèm cũng như duy trì lượng khách hàng Bây giờ và tìm kiếm khách hàng mới qua tính năng Automation Marketing được cài đặt trong CRMVIET. Sau đó, tăng doanh số của khách sạn.
  3. Bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng

  Một ưu điểm quan trọng của phần mềm CRMVIET đó là bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng.
  Nếu như bạn lưu trữ toàn bộ dữ liệu khách hàng trong file Word, Excel thì khi máy tính có trục trặc dữ liệu sẽ mất toàn bộ. Việc lưu trữ dữ liệu khách hàng trên CRM sẽ hỗ trợ bạn giữ nguyên toàn bộ những dữ liệu đó một phương án an toàn trong suốt quá trình kinh doanh.
  CRMVIET trợ giúp khách sạn lưu trữ dữ liệu một phương án nhanh chóng và khả quan, chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm và không cần băn khoăn là dữ liệu của mình sẽ bị thất thoát. Hơn nữa, phần mềm có thể lưu trữ một lượng thông tin, dữ liệu khổng lồ để quản lý khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn sẽ mang lại nhiều hiệu quả hoàn hảo dành cho một số nhà quản lý. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả nhà hàng, khách sạn trong thời buổi công nghệ số đạt được nhiều kết quả vượt trội.
  Phần mềm bộ phận quản lý cần: phần mềm quản lý massage
   

Chia sẻ trang này