Phức tạp thiết kế những văn phòng công ty có phí tổn lớn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phức tạp thiết kế những văn phòng công ty có phí tổn lớn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 14/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bảo hiểm về thiết kế các văn phòng có cách thi công phức tạp ở những công ty đầu tư chi phí thiết kế kiến trúc lớn

  [​IMG]
  Ảnh: lavaydo.com

  Theo đó, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải quyết định hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp thiết kế thi công văn phòng với mục đích cho thuê gặp khó khăn trong việc mua bảo hiểm đảm bảo do vượt quá tỷ lệ nợ giữa các doanh nghiệp cho thuê văn phòng hiện có với thời gian thiết kế và thi công ngắn hạn tạm thời.

  Thời gian ân hạn là hai năm kể từ năm tới, và các kế hoạch thi công mẫu thiết kế văn phòng mới lạ và phá cách đang được xem xét để chấp nhận bảo hiểm bảo lãnh ngay cả khi tỷ lệ nợ vượt quá 100%.

  Tuy nhiên, do tính chất của tổ chức bảo lãnh cho những công ty làm văn phòng theo thiết kế riêng, không thể đảm bảo số tiền vượt quá 100%, vì vậy đối với khoản đặt cọc cho thuê vượt quá 100% tỷ lệ nợ, bao gồm cả trái phiếu cao cấp, chúng tôi thông báo trước cho người thuê rằng việc bảo lãnh rủi ro cho thi công các thiết kế văn phòng này có thể khiến người ta nói rằng họ đang xem xét một kế hoạch để nhận được.

  Trong trường hợp này, nếu không được sự đồng ý của người thuê văn phòng công ty thì có thể những thiết kế quen thuộc sẽ không có bảo lãnh.

  Cứu trợ được giới hạn cho các nhà điều hành kinh doanh dịch vụ thiết kế văn phòng công ty cũng như thi công trọn gói rồi cho thuê sau đó đã đăng ký và các trường hợp trong đó trạng thái kinh doanh cho thuê tự động bị hủy bỏ hoặc đăng ký mới bị loại trừ sau khi thời hạn nghĩa vụ cho thuê đã hết.

  Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải sẽ hoàn thiện bản thảo cuối cùng ngay sau khi các cuộc thảo luận liên quan hoàn tất và công bố mẫu thiết kế được ấn định cho các văn phòng tương lại vào cuối tháng này.

  Một phần của Hồ chứa nước Banpo (2.994,5㎡) đã được bao phủ, có thể xây dựng các công trình thể thao phức hợp như bể bơi, nhà thi đấu đa năng và khối văn phòng công ty quản lý chung theo thiết kế quy chuẩn cũ.

  Trong khuôn viên của nhà máy nhiệt điện Dangin-ri, một công trình thể thao dân sinh theo khảo sát của trang web Là Vậy Đó thì có độ cao 4 tầng trên mặt đất với tổng diện tích sàn là hơn 5k m2 sẽ được xây dựng với nhiều văn phòng công ty cho thuê được thiết kế theo xu hướng hiện đại vẫn phù hợp vào năm 2023.

  Một quan chức của POSCO E&C cho biết, "Ngôi nhà mô-đun được sử dụng để xây dựng chỗ ở của phóng viên Olympic Pyeongchang, nhà văn phòng công ty được thiết kế gần khu công cộng bằng bạc ở Baekryeongdo và cơ sở nghiên cứu và giáo dục của Tòa nhà Xanh Incheon, và thị trường dịch vụ thiết kế văn phòng đang dần đa dạng hóa." ”Anh nói.

  Nguồn: lavaydo.com
   

Chia sẻ trang này