Phục hồi bơm thủy lực đem lại hiệu quả và lợi ích gì cho công trình? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phục hồi bơm thủy lực đem lại hiệu quả và lợi ích gì cho công trình?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoamarkdao, 21/4/22.

XenForohosting
 1. hoamarkdao
  Offline

  hoamarkdao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bơm thủy lực sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số vấn đề cần khắc phục. Lúc này tìm giải pháp để phục hồi bơm hay thay mới bơm thủy lực là vấn đề nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Phân tích ưu và nhược điểm của việc phục hồi bơm thủy lực và thay mới linh kiện
  Khi có vấn đề xảy ra với máy bơm, giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cả là phục hồi bơm. Tuy nhiên, phương pháp này khó lòng làm cho máy bơm trở về trạng thái ban đầu. Nhất là trường hợp máy hư hỏng quá nặng, giá thành khi sửa chữa cũng tương đương với thay mới. Vì vậy trong trường hợp này, lời khuyên cho bạn là hãy thay mới. Thay thế linh kiện hoặc ruột bơm sẽ giúp bạn yên tâm hơn so với chỉ phục hồi. Phương pháp này giúp hiệu suất và công suất được khôi phục gần như mới. Tuy nhiên, đây là phương án cuối cùng nếu như trường hợp sửa chữa không còn khả thi.

  Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, chi phí thay mới linh kiện sẽ cao hơn so với việc phục hồi bơm bởi vì cấu trúc bơm có giá thành tương đối cao. Khi chọn phụ kiện thay thế phải đảm bảo được chất lượng và sự tương thích. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ kiện, phụ tùng bơm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Nếu sử dụng nhằm những linh kiện chất lượng thấp này sẽ dễ dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn, ví dụ như không tương thích về kích thước hay thông số kỹ thuật. Ngoài ra, việc thay thế linh kiện yêu cầu được thực hiện chính xác bởi kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

  [​IMG]

  Trong khi đó, khi phục hồi bơm bạn cần lưu ý về việc đánh giá tình trạng, mức độ và bộ phận hư hỏng để cân nhắc chi phí sửa chữa. Sau đó xem xét các thiết bị, dụng cụ dùng để sửa chữa và hãy tìm nơi sửa chữa chuyên nghiệp trong trường hợp bạn không thể tự tay phục hồi.


  Bạn có thể thấy việc phục hồi bơm thủy lực hay thay thế linh kiện mới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như tình trạng hư hỏng, chi phí,...Thế nhưng hầu hết các trường hợp sửa chữa phụ kiện bơm vẫn là lựa chọn kinh tế hơn cả.
   

Chia sẻ trang này