Phục hình thẩm mỹ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phục hình thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vũ văn vũ, 18/1/20.

XenForohosting
 1. vũ văn vũ
  Offline

  vũ văn vũ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  răng sứ ht smile giá bao nhiêu
  Phục hình thẩm mỹ Archives - Răng
  2-3 phút
  Bọc răng bằng Veneer sứ: giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho răng

  Răng không chỉ đóng vai trò thực hiện chức năng nhai mà cả về mặt thẩm mỹ, một hàm răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong công việc. Thế nhưng việc chăm sóc răng miệng không đúng cách đã làm cho răng của bạn bị tổn thương dẫn đến bề mặt răng không còn được như xưa. Tuy nhiên, với sự phát triển trong y học nha khoa đã xuất hiện kỹ thuật bọc răng Veneer sứ đây là kỹ thuật tôt nhất về mặt thẩm mỹ cho răng miệng của bạn.

  Vậy răng sứ Veneer là gì?

  Răng sứ Veneer thực tế là một lớp sứ mỏng được dán vào bề mặt của răng nhằm làm tăng nét thẩm mỹ hoặc bảo vệ một răng bị sứt gãy hay còn gọi là miếng dán Veneer sứ

  Răng sứ Veneer với những ưu điểm vốn có của nó được nhiều nha sĩ tin tưởng dùng điều trị cho bệnh nhân. Lợi ích của mặt dán răng Veneers

  – Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, răng của bạn được mài ít nhất so với các phương pháp khác nên ít ảnh hưởng đến mô tủy và mô mềm.

  – Hình dáng, vị trí: hình dạng và vị trí của răng tự nhiên có thể được tái tạo để phù hợp hơn với chức năng và thẩm mỹ của răng.

  – Màu sắc: khi phương pháp tẩy trắng không hiệu quả, Veneers sứ là một lựa chọn tối ưu.

  – Ổn định: Veneers sứ chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, và cơ học trong môi trường miệng

  – Đáp ứng mô mềm: trong quá trình mài răng, lấy dấu, Veneers sứ ít gây ảnh hưởng đến mô mềm

  – Thời gian thực hiện: nhanh chóng

  Để thực hiện veneer sứ yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ, bác sĩ cần phải có sự tỷ mỹ trong từng chi tiết và con mắt thẩm mỹ cao để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

  Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer

  Trước khi dán, nha sĩ sẽ mài mặt ngoài răng từ 0,7 – 1 mm và mặt dán sứ sẽ ôm phủ cả phía trong của răng, mặt dán được làm theo mẫu của từng răng và dán lên mặt răng bằng một loại cement thẩm mỹ đặc biệt. Đây là một kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Kết quả cũng như tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn nhiều so với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ.Trong quá trình gắn miếng dán sứ veneer một tia sáng cao tần được chiếu vào đúng vị trí veneer để làm cứng chất ciment dán để có thể mang lại kết quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này