Phụ kiện chống sét an toàn giúp bảo vệ mọi công trình | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phụ kiện chống sét an toàn giúp bảo vệ mọi công trình

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Hữu Việt, 19/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. Hữu Việt
  Offline

  Hữu Việt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vật tư chống sét an toàn tại Nam Quốc Thịnh bảo vệ mọi công trình. Với các sản phẩm phụ kiện chống sét đa dạng như kim thu sét tia, cọc tiếp địa Ấn Độ, cọc tiếp địa Việt Nam, thanh đồng, cáp đồng trần, bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt, hóa chất giảm trở đất đã góp phần xây dựng thành công hệ thống tiếp địa chống sét an toàn điện cho nhiều công trình quy mô lớn trên khắp cả nước.

  Hệ thống chống sét hoàn thiện bao gồm nhiêu bộ phận, trong đó những loại vật tư đóng vai trò quan trong nhất đó là kim thu sét, dây dẫn và hệ thống tiếp địa.

  Kim thu sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện tích trong sét sẽ được dẫn xuống đất thông qua dây dẫn điện để tiếp xúc với mặt đất hoặc "đất" thông qua một hệ thống tiếp địa.

  [​IMG]

  Khi sét đánh xuống mục tiêu là công trình xây dựng luồn điện cao thế sẽ đánh vào kim thu sét sau đó được truyền xuống mặt đất thông qua dây dẫn. Đây là một công cụ rất hữu ích với con người, có thể giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ và tác hại do sét gây ra.

  Trong hệ thống chống sét thì hệ thống tiếp địa là quan trong nhất. Các thanh đồng dùng để liên kết hệ thống các cọc tiếp địa đóng dọc dàn trải trên bề mặt thi công để tiêu thoát sét một cách hiệu quả và nhanh nhất giảm hiệu ứng chênh lệch điện áp có hại của sét lan truyền.

  [​IMG]

  Điện áp rất cao của tia sét có thể phá hỏng các thiết bị cần bảo vệ nếu hệ thống chống sét không đảm bảo hiệu suất tiêu sét xuống đất một cách an toàn và nhanh nhất thông qua hệ thống tiếp địa.

  Mỗi loại vật tư chống sét đều có những vai trò nhất định trọng việc tạo nên 1 hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Do đó, việc chọn các loại vật tư chống sét chất lượng là bạn đã hoàn thành được 50% tiến độ dự án.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

  Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

  Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 29/5/20

Chia sẻ trang này