Phong thủy giúp tủ lạnh vẫn hút tài lộc dễ dàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phong thủy giúp tủ lạnh vẫn hút tài lộc dễ dàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi toilaaithe, 23/2/22.

XenForohosting
 1. toilaaithe
  Offline

  toilaaithe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phong thủy giúp tủ lạnh vẫn hút tài lộc dễ dàng


  Cách đặt tủ lạnh theo phong thủy không chỉ làm đẹp không gian mà còn giúp gia đình gia chủ hòa thuận, máy hút bụi công nghiệp tại tphcmlàm ăn phát tài phát lộc
  [​IMG]

  Tủ lạnh là kho của trong mỗi nhà. Cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy sẽ tốt cho sức khỏe, vật chất, chuyện làm ăn của gia chủ.


  Cách đặt tủ lạnh theo phong thủy hút lộc vào nhà
  Thường nhiều gia đình sắm 2 tủ lạnh để ở nhiều vị trí khác nhau có thể là phòng khách và cả phòng bếp. Tuy nhiên, theo phong thủy tủ lạnh phòng khách là một vị trí không nên đặt. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.


  Những vị trí đặt tủ lạnh trong bếp hút lộc vào nhà
  – Theo phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp thì nên đặt tủ lạnh hướng Bắc để hút lộc vào nhà. Đối với những tủ bếp có tủ lạnh nên đặt cũng theo hướng này.


  – Nên đặt tủ lạnh ở vị trí bếp, nhưng hãy đặt cửa tủ lạnh quay về hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, bởi theo quan niệm phong thủy đây là hướng lành. Tủ lạnh lại thuộc kim, lại hoạt động 24/24h cần phải chọn hướng phù hợp để không bị chấn động.


  – Kê tủ lạnh ở vị trí bên phải phía cửa ra vào hợp với gia chủ mệnh Thủy bởi nó sẽ giúp cho sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến và tiền vận hanh thông.


  Không nên đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang


  – Kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào rất hợp với gia chủ mệnh Mộc, nó sẽ giúp cho gia chủ của ngôi nhà được nhiều lộc, của.


  – Nên đặt vị trí tủ lạnh ở bếp, điều đó sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống thịnh luôn vui vẻ và hòa thuận.


  Tránh đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu
  – Không nên bố trí tủ lạnh để đối diện với bếp, tủ lạnh quay vào bếp. Về cả khoa học và phong thủy đều không tốt. Về khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp nấu, nhiệt độ nóng rất dễ gây hỏng hóc. Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa khắc nhau, bất phân, gây loại nguồn khí trong nhà khiến cho gia đình hay mâu thuẩn và cãi vã.


  Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh
  Không nên đặt tủ lạnh đối diện bất nhà vệ sinh. Bởi đây là điều nên tránh, bởi nhà vệ sinh có tính thủy rất mạnh, rất dễ đẩy mạnh hành thủy trong nhà gây ra sự nghèo khó và trắc trở cho gia chủ.


  Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ
  Đặt tủ lạnh mini phòng ngủ về phong thủy nó sẽ là yếu tố có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Vì vậy nên tránh đặt sẽ tốt hơn.


  Không nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh
  Tủ lạnh là đồ dụng lưu trữ đồ ăn của mỗi gia đình và cất giữ đồ ăn bên trong. Đối với việc tận dụng tủ lạnh để đề nhiều đồ dùng khác với nhiều người đó là lợi ích nhưng về phong thủy nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ khiến cho gia chủ bị cảm trở sự thăng tiến, dễ gặp vận xui.


  Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang
  Tủ lạnh đặt dưới cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong căn hộ chung cư. Điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy. Bởi đây là góc khuất không có ánh sáng. Sẽ mang đến những điều không hay cho việc làm của gia chủ.
   

Chia sẻ trang này