Phí thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị Hàn Quốc vẫn tăng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phí thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị Hàn Quốc vẫn tăng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 8/10/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Việc tăng giá dịch vụ thiết kế kiểu nhà hàng được thi công ở Hàn trong năm nay là do khu vực đô thị

  [​IMG]
  Ảnh: fnb.qdc.vn

  Giá các dịch vụ xây dựng như thi công các nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn đang tăng vì số khu căn hộ tại khu vực đô thị đã tăng 13,11% trong năm nay (từ tháng 1 đến tháng 8), cao hơn 1,4 lần so với năm ngoái (9,08%).

  Ở khu vực đô thị, Incheon tăng 17,93%, ghi nhận mức tăng cao nhất cả nước và Gyeonggi tăng 16,72%, đứng thứ hai sau Incheon. Số lượng dự án thi công và thiết kế dạng nhà hàng ở Seoul Hàn Quốc tăng 5,29%, cao hơn 1,8 lần so với năm ngoái (từ tháng 1 đến tháng 12) là 3,01%.

  Giá dịch vụ thiết kế và thi công nhà hàng theo quy trình trọn gói gần các khu dự án căn hộ tại khu vực thủ đô Seoul đã tăng 0,66% → 0,94% → 1,12% → 1,71% từ tháng 11 năm ngoái đến tháng 2 năm nay, tăng trong bốn tháng liên tiếp. Mức tăng chi phí dịch vụ thi công và các bản vẽ thiết kế kiến trúc dạng nhà hàng trong tháng 5 là 1,21%, là tháng giảm thứ ba liên tiếp.

  Tuy nhiên, sau khi phục hồi lên 1,53% trong tháng 6, mức tăng cũng tăng trong tháng 7 (1,64%) và tháng trước (1,79%), ghi nhận nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng trọn gói ở đô thị Hàn Quốc có mức tăng cao nhất trong 13 năm và 4 tháng kể từ tháng 4 năm 2008 (2,14%).

  Tại Seoul, khi kỳ vọng nới lỏng các quy định tái thiết ngày càng tăng, giá căn hộ tiếp tục tăng, tập trung vào các khu phức hợp tái thiết lớn ở Gangnam và Triều Tiên và các khu phức hợp có tích hợp nhiều quán ăn nhà hàng Hàn làm tiện ích được thiết kế và thi công song song có giá trung bình và thấp.

  Gyeonggi và Incheon hầu hết đang đi lên trong các khu phức hợp với giao thông thuận lợi và các lợi ích phát triển nhà hàng quán ăn, chẳng hạn như thiết kế cơ sở hạ tầng dọc tuyến Đường sắt Đô thị Tốc hành (GTX) tiếp giáp với Seoul. Ngay sau khi chính phủ công bố kế hoạch thiết kế nhà hàng với qdc.vn để thi công gần các công trình xây dựng hàng loạt khu nhà ở mới ở vùng biên giới Uiwang, Gunpo và Ansan vào cuối tháng trước, và ở Tế Nam và Đông Am ở Hwaseong, giá các bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn và gói thi công trong khu vực này đã biến động, khiến giá nhà tăng ở khu vực đô thị.

  Có ý kiến trên thị trường rằng giá nhà đã tăng đủ để đạt đến mức cao, nhưng ngay cả khi đang ở trong một vách đá giao dịch, Seoul vẫn tiếp tục báo cáo mức giá thi công thiết kế nhà hàng mới tại các khu phức hợp lớn ở khu Gangnam, nơi tập trung các căn hộ giá cao và giá tiếp tục tăng chủ yếu ở các khu phức hợp tái thiết, việc tăng giá của các khu phức hợp tồn tại các chuỗi nhà hàng sẵn có ở mức trung cấp đến bình dân cũng đang diễn ra.

  Đặc biệt, các chuyên gia phân tích rằng kể từ khi luật cho thuê nhà mới có hiệu lực vào tháng 8 năm ngoái, cuộc khủng hoảng chi phí thi công nhà hàng có thiết kế theo văn hóa Hàn Quốc tiếp tục diễn ra do thiếu phân phối trên thị trường, rất có khả năng đóng vai trò là yếu tố gây bất ổn giá nhà ngay cả sau đó. Chuseok.

  Park Won-gap, chuyên gia bất động sản cấp cao tại Ngân hàng KB Kookmin cho biết, “Sau lễ Chuseok, bạn nên hỏi về giá nhà. Có khả năng cao là nhu cầu về dịch vụ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại bên ngoài Seoul sẽ tiếp tục”. Shim Gyo-eon, giáo sư bất động sản tại Đại học Konkuk, cho biết “Chính phủ đang thắt chặt các dòng tiền đầu tư vào thiết kế kiến trúc thi công xây dựng như tăng lãi suất và các quy định cho vay, nhưng tốc độ tăng lãi suất vẫn còn nhỏ.

  Kwon Dae-jung, giáo sư bất động sản tại Đại học Myongji khi nghiên cứu thị trường nhà hàng và các dịch vụ thiết kế thi công đi kèm, cho biết, “Sau Chuseok, cả lượng chuyển đến và trước khi bán đều không đủ để đáp ứng nhu cầu, và chính phủ đã tự mình suy tính để áp dụng Trước đó là thành phố mới thứ 3. Điều đó có vẻ không dễ dàng cho các công ty làm dịch vụ nhà hàng hay các nhà thầu thi công và thiết kế của Hàn Quốc. Chúng ta cần khôi phục nguồn cung ở những khu vực có nhu cầu thông qua việc nới lỏng các quy định về tái thiết ", ông nói.

  Nguồn: fnb.qdc.vn
   

Chia sẻ trang này