Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ điều cần thiết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ điều cần thiết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi hongngoc11062020, 1/12/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ sau khi sinh con. Không chỉ khiến các chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti mỗi khi gần gũi với người bạn đời của mình. bên cạnh đó, còn khiến cho các chị em dễ mắc các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Không ít chị em đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, để có thể cải thiện tình trạng “xuống cấp” cho cô bé. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự an toàn? Cùng chúng toi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có thực sự an toàn?
  Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ là phương pháp thu hẹp âm đạo “truyền thống” . Đã và đang được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện. Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ vùng kín may tầng sinh môn ra đời. Thì phương pháp thu hẹp vùng kín này giữ vị trí độc tôn. Tuy nhiên, càng về sau, số người yêu cầu may tầng sinh môn lại càng giảm.
  Vậy lý do nào đã khiến phẫu thuật vùng kín của phụ nữ bị “thất sủng”? Câu trả lời chính là:

  >>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Hiệu quả thấp: May tầng sinh môn chỉ giúp thu hẹp kích thước âm đạo. Chứ không cải thiện được những vấn đề khác. Về tính thẩm mỹ như màu sắc, tính đàn hồi của “cô bé”.
  Đau đớn: Vùng kín vốn là khu vực cực kỳ nhạy cảm. Vì thế, việc can thiệp phẫu thuật không chỉ khiến chị em đau nhất thời. Mà còn kéo dài đến tận nhiều tháng sau. Chính vì thế, khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, thì chị em nào cũng “ngán ngẩm” là thế.
  Mất thời gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung: Để ổn định và hồi phục tốt, sau khi trải qua phẫu thuật. “Cô bé” cần trung bình khoảng 1 – 3 tháng. Trong thời gian này, mọi việc vệ sinh vùng kín cần thực hiện hết sức cẩn thận. Và tuyệt đối tránh quan hệ nam nữ.
  Dễ bị nhiễm khuẩn: Nếu không biết cách chăm sóc cẩn thận cho “cô bé” sau khi phẫu thuật vùng kín của phụ nữ. Rất dễ khiến vùng kín bị tổn thương, viêm nhiễm

  Phải làm sao nếu phẫu thuật vùng kín của phụ nữ không mang lại hiệu quả?
  Thời gian gần đây, để có thể tìm lại vùng kín hồng hào săn chắc, và nhất là giúp “cô bé” được se khít hơn. Thì rất nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp thẩm mỹ vùng kín, bằng công nghệ Petit Lady Action II tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  Ở địa chỉ 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

  Với những ưu điểm nổi bật như:
  Thẩm mỹ vùng kín từ A – Z: Petit Lady Action II không chỉ giúp se khít âm đạo. Mà đồng thời còn làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Khắc phục luôn cả tình trạng són tiểu, tiểu không kiểm soát thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Đây là điều mà nếu chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Sẽ không đạt thể đạt được.

  >>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

  [​IMG]

  Không đau đớn, an toàn tuyệt đối: Công nghệ này không cần phẫu thuật. Mà chỉ sử dụng ánh sáng laser để kích thích thành âm đạo tự co lại. Tăng sinh collagen và elastin. Giúp cải thiện màu sắc của “cô bé”. Nhờ vậy, chị em sẽ không cần chịu bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào. Trong suốt quá trình thực hiện.
  iết kiệm thời gian: Toàn bộ quá trình thẩm mỹ vùng kín với Petit Lady Action II. Chỉ kéo dài khoảng 15 phút. Nhanh rất nhiều lần so với phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

  Kết thúc thủ thuật. Chị em cũng có thể ra về ngay. Mà không cần nghỉ lại bệnh viện thẩm mỹ. Và sau 24 giờ thì chị em đã có thể thoải mái tận hưởng thành quả.

  >>>>> NGUỒN : bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ
   

Chia sẻ trang này