Phẫu thuật sửa sóng mũi bao nhiêu tiền | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật sửa sóng mũi bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 25/7/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật sửa sóng mũi bao nhiêu tiền
  Ngày nay, chỉnh sửa một vài khuyết điểm của khuôn mặt để có nét đẹp hài hòa hơn không có gì là lạ nữa. Đối với các bạn trẻ Việt Nam, nâng mũi là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất, vì do đặc kiểm di truyền, người Việt có dáng mũi không được đẹp. Theo khảo sát trên 1000 người độ tuổi từ 16 đến 30, có đến 60% muốn được chỉnh lại dáng mũi cao và hài hòa với khuôn mặt hơn. Và trong khảo sát này, câu hỏi nhận được nhiều nhất chính là: chi phí sửa mũi bao nhiêu?

  Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa sóng mũi

  Tương tự như các dịch vụ thẩm mỹ khác, chi phí để chỉnh sửa mũi dao động khá lớn, có thể từ mức chỉ 10 triệu đồng cho đến 30 thậm chí 40 triệu đồng. Mức dao động này sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như kỹ thuật nâng mũi, chất liệu được sử dụng, tay nghề bác sĩ hay công nghệ được ứng dụng kèm theo.

  Hiện tại, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo, không bọc đầu mũi có giá mềm nhất, chỉ từ 10-12 triệu động tại tất cả các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với một số trường hợp có cầu trúc mũi (cánh mũi, lỗ mũi, đầu mũi) khá đẹp và hài hòa, chỉ có sông mũi hơi thấp. Với nhưng trường hợp này, nâng cao sống mũi là cải thiện được hoàn toàn dáng mũi.

  >> Xem thêm: sử dụng dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

  Kỹ thuật âng mũi Hàn Quốc bọc sụn phức tạp và an toàn hơn, với sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân làm lớp bảo vệ ở đầu mũi, không cho da đầu mũi tiếp xúc với sụn nhân tạo. Phương pháp này giúp đầu mũi tròn trịa, mềm mại đồng thời loại bỏ một số biến chứng có thể gặp phải của phương pháp không bọc sụn. Chi phí cho kỹ thuật sửa mũi này dao động từ 15.000.000-18.000.000 đồng.

  Trong một số trường hợp khi sụn nhân tạo không đủ để bọc đầu mũi, bắt buộc phải sử dụng sụn đặc biệt, cũng là chất liệu nhân tạo nhưng có thành phần gần như sụn tự thân. Do mức giá của loại chất liệu này khá cao, nên chi phí cho một lần nâng mũi phương pháp này là khoảng 25.000.000 đồng.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi được xem là toàn diện, an toàn nhất hiện nay là nâng mũi S Line Hàn Quốc. Đây là phương pháp kết hợp nhiều chất liệu và nhiều kỹ thuật cùng một lúc: sụn nhân tạo được đưa vào để nâng cao sống mũi, sụn tự thân bảo vệ đầu mũi và một phức hợp các thao tác để chỉnh hình cả cánh mũi, đầu mũi và lỗ mũi. Kết quả sẽ mang lại một chiếc mũi có dáng chữ S mềm mại, tự nhiên và không lo các biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

  >> Tham khảo xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không.

  Trong phương pháp này lại chia thành hai loại: Có thể nâng mũi S Line sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân với chi phí khoảng 25.000.000 đồng. Loại thứ hai là nâng mũi S Line hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, với chi phi sua mui cao hơn, khoảng 35.000.000 -40.000.000 đồng.

  Với các trường hợp có dáng mũi dị hình đặc biệt (lệch, vẹo, gồ), phương pháp sửa mũi sẽ phức tạp hơn, có thể phải chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc sụn và xương sống mũi. Vì vậy, dịch vụ chỉnh hình mũi lệch, vẹo, loại bỏ sống mũi gồ sẽ có mức giá cao hơn các phương pháp khách. Tùy vào từng tình trạng mà chi phí sửa mũi có thể từ 35.000.000 đên 40.000.000 đồng.

  >> Xem chi tiết: sửa sóng mũi bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này