Phẫu thuật nội soi đặt túi ngực đặt đường nào là chính xác | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nội soi đặt túi ngực đặt đường nào là chính xác

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 15/10/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật nội soi đặt túi ngực rất đa dạng về đường mổ, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng vú, nếp vú hoặc là đường nách. Vậy nên cần lựa chọn đường mổ nào thì hợp lí? Chúng ta hãy cùng chuyên mục giải đáp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi tìm câu trả lời nhé,theo giõi bài viết sau đây để biết được câu trả lời.

  [​IMG]

  Các đường mổ nâng ngực thường được áp dụng trong phẫu thuật đặt túi ngực nội soi như:

  – Đường nếp dưới ngực

  – Đường quầng ngực

  – Đường nách

  – Đường xuyên rốn

  Đường dưới nếp ngực: Đây là đường phẫu thuật đặt túi ngực rất đơn giản, trực tiếp và an toàn, nó hạn chế gây tổn thương cho ngực. Đồng thời thì đây cũng là lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi mà không gây tổn thương cho quầng núm vú, mô tuyến và các thần kinh cảm giác.Tuy nhiên do vùng ngực dễ bị sẹo, lộ sẹo nên cần theo dõi sát sao và sử dụng các biện pháp giúp thành sẹo tốt nếu cần.

  [​IMG]

  Đường quầng ngực: Đặt túi ngực qua đường quầng vú được chọn trong các trường hợp thực hiện mổ lại, chữa trị các biến chứng. Giúp đi thẳng vào giữa bầu ngực, từ đó mở vào 4 phía, thuận lợi với mọi loại túi độn và khoang đặt túi.Nhưng sẽ dễ lộ sẹo, đặc biệt với những người có quầng vú nhạt màu.Có thể gây tổn thương mô tuyến nhiều nhất, khả năng bị bao xơ co thắt do vi trùng từ trong hệ thống ống tuyến sữa lan vào khoang đặt túi

  Qua đường nách: Không để lại sẹo cho vùng ngực nhờ việc tạo đường rạch qua nách, giúp giấu sẹp tốt và không ảnh hưởng tới nhu mô tuyến vú. Có lợi trên những bệnh nhân có ngực lép, nhỏ, gầy và hơi xệ, quầng vú nhỏ hay nếp dưới ngực không rõ. Tuy nhiên khi so sánh với phương pháp đặt túi ngực qua các đường vào khác trực tiếp hơn thì đường nách kém chính xác.

  [​IMG]

  Nếu bạn lựa chọn nâng ngực nội soi đặt túi thì bạn sẽ sở hữu bầu ngực :

  + 2 bên được căng đầy, đều đặn, mềm mại tự nhiên.

  + Khe giữa ngực sâu và khít.

  + Ngực săn chắc không chảy xệ theo thời gian.

  + Sau đặt túi ngực vẫn sinh con và cho con bú bình thường.

  Đặt biệt hiện nay trong tháng 10 này tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang có chương trình nâng ngực nội soi ưu đãi giành cho khách hàng đăng ký sớm nhất,giảm đến 10 triệu đồng cho mỗi dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi khác nhau,vì vậy nếu bạn đang có ý định nâng ngực hãy gọi ngay đến số hotline 0933001300 để được đặt lịch hẹn tư vấn nhé.
   

Chia sẻ trang này