Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cấy ghép túi độn tái kiểm tra | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cấy ghép túi độn tái kiểm tra

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 4/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các dòng túi độn Mentor và Polytech được các bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực dùng trong phẫu thuật cấy ghép ngực luôn được kiểm tra và đánh giá thật giả

  [​IMG]
  Ảnh: Medika.vn​

  Từng có thời gian nổ ra sự 'tranh cãi về phán quyết chất lượng các loại túi nâng ngực cấy ghép' giữa bên bảo vệ sức khỏe phụ nữ và các bệnh viện thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cấy ghép tại TPHCM. Các nhà cung cấp dịch vụ nâng ngực có liên kết với đại lý phân phối túi độn, đã làm thương hiệu rất kỹ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

  Liên quan đến túi độn nâng ngực 'Polytech', gần đây đã được bán tại nhiều quốc gia, một vật liệu tiên tiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ dùng vào quá trình cấy ghép nâng ngực. Một điều lạ đã xảy ra, khi trụ sở chính của thương hiệu này, nói rằng sản phẩm đang dùng ở nước ta có thể đã có hàng giả. Đạị diện của bệnh viện thẩm mỹ Medika thông qua trang web amedeotogni.com đã đưa ra một lá thư xác nhận.

  Quốc Thái đã tiết lộ điều này trong một thông báo vào cùng ngày và đưa ra một lá thư xác nhận dưới danh nghĩa của công ty Lazaro, nơi chuyên dùng túi độn Polytech để làm dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cấy ghép.

  Theo Quốc Thái, Cơ quan thẩm định chất lượng đã tiến hành đánh giá theo yêu cầu xác minh lại xem 'Túi độn nâng ngực thẩm mỹ mang thương hiệu Polytech' đã được bán thông qua một công ty môi giới trang thiết bị y tế xem là thật hay giả.

  Kết quả là Cơ quan y tế và kiểm định chất lượng kết luận rằng thực thể mà Quốc Thái xác định là hàng giả rõ ràng, họ đã nói thế. Về nội dung thư xác nhận về tiêu chuẩn để các bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực chọn túi độn để kết quả phẫu thuật đạt tiêu chuẩn như mong đọi. Một chuyên gia về phẫu thuật nâng ngực cho biết: “Việc vật thể khác với sản phẩm chính hãng ở nhãn mác và cách may viền môi, logo (đính), nhãn hiệu được nhấn mạnh.

  "Các bệnh viện thẩm mỹ, vui lòng chú ý đến các thông báo đã thông báo trước đó khi giao dịch sản phẩm túi độn cấy ghép nâng ngực và cẩn thận để không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào do giao dịch sản phẩm giả mạo."

  Trước đó, Quốc Thái đã vạch trần nhãn hiệu Polytech trong một bức ảnh kết quả phẫu thuật nâng ngực được dùng làm ví dụ về việc túi ngực đã dùng có thể đã bị làm giả từ một sản phẩm yếu kém về chất lượng nào đó. Điều này đã được đăng tải trong một thông báo đăng trên trang web chuyên về thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực vào tháng Hai năm nay.

  Vào thời điểm đó, bác sĩ Chiêm phản bác rằng đó là "100% chính hãng" và nói, "PACSUN, nhà bán lẻ chính thức của các thiết bị phẫu thuật nâng ngực cấy ghép cần thiết, đã gửi một quan điểm chính thức nói rằng '100% chính hãng và có sự khác biệt riêng theo từng sản phẩm'."

  Quốc Thái cũng cho biết sẽ thực hiện mọi phương pháp phẫu thuật cấy ghép nâng ngực có thể xảy ra. Trong khi đó, sẽ tiến hành việc gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban Thương mại Công bằng, đồng thời yêu cầu ông Chiêm xóa bài đăng về chất lượng túi độn đang bị nghi là hàng giả.

  Vào thời điểm đó, Chiêm chỉ ra rằng "quyền của các bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực cấy ghép là xác định xem một sản phẩm túi độn là thật hay giả. Quyền độc nhất của nhà sản xuất là về thương hiệu theo Đạo luật Thương hiệu."

  Nguồn: amedeotogni.com
   

Chia sẻ trang này