Phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền năm 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền năm 2023

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 9/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nay em có mặt ở đây là bệnh viện cũng biết là em đang định qua bệnh viện nâng ngực nội soi rồi đó. Mà giờ muốn qua bệnh viện nâng ngực được thì phải biết phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền trước nha. Bệnh viện báo giá nâng ngực nội soi trọn gói cho em luôn đi. Nhớ là trọn gói nha bệnh viện ơi, đừng có bắt em trả lắt nhắt trong lúc làm ngực phiền lắm. Với cho em luôn là tháng này nâng ngực bệnh viện tháng này có khuyến mãi gì mới không? Em nhớ đâu tháng trước là có đó mà lúc đó còn vướng chuyện con cái nên không có qua bệnh viện nâng ngực nội soi được. Nhớ lại em vẫn còn thấy tiếc nè, mong là tháng này nâng ngực ở bệnh viện vẫn có khuyến mãi nha. Mà em nói vậy thôi chứ giờ có hay không có khuyến mãi thì em vẫn chọn nâng ngực nội soi ở bệnh viện thôi. Đã đi thẩm mỹ làm đẹp thì em quan tâm chất lượng dịch vụ hơn là tiền bạc, chung quy lại thì cùng là tiền nào của nấy mà thôi. (Ánh Viên - Hóc Môn)

  [​IMG]


  Chào chị Ánh Viên,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, thì chị yên tâm là Bệnh viện luôn dành cho khách hàng của mình mức giá phải chăng và phù hợp. Không những thế, trong tháng này Bệnh viện còn dành cho các khách hàng nâng ngực nội soi một chương trình khuyến mãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Nâng ngực nội soi từ 70 triệu đồng giá gốc sẽ đặc biệt giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng trọn gói dịch vụ. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức ưu đãi này của Bệnh viện rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn. Và Bệnh viện cũng cam kết là sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số lượng có hạn. Và hiện số suất trống chưa có chủ nhân cũng chỉ còn lại vài suất. Do đó, nếu không muốn bỏ lỡ ưu đãi thì ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho mình trước bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé. Hoặc nếu tiện chị cũng có thể để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị!
   

Chia sẻ trang này