Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 2023

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 22/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hồi trước ở nhà có ai đi làm đẹp toàn là nhờ em hỏi thăm dịch vụ dùm thôi. Còn tới lượt em thì em phải tự thân vận động nha mà em cũng không có thấy tủi thân gì đâu. Em thấy tự mình hỏi thì tốt hơn là nghe lại qua lời người khác ấy. Nhiều khi người ta truyền đạt không đúng lại hiểu lầm ý nữa. Nên lần này là em tự mình đi hỏi hết không nhờ ai cả. Trước mắt là em muốn hỏi bệnh viện phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để em còn lo gom góp tiền cho kịp nữa? Với lại nâng ngực xong rồi em có cần ở lại bệnh viện qua đêm không? Em muốn biết trước để có thời gian chuẩn bị đồ đạc mang theo nữa. Mà theo kinh nghiệm hỏi thăm dùm người khác của em thì chắc là có ở lại rồi đó. Chỉ là em không rõ là ở lại mấy ngày thôi. Cái này em phải nhờ bệnh viện tư vấn cho em rồi. Bệnh viện tranh thủ tư vấn sớm sớm để em còn qua bệnh viện nâng ngực nội soi trong tuần sau luôn nha. (Tường Vy - Bình Tân)


  [​IMG]

  Chào chị Tường Vy,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, thì hiện tại dịch vụ này ở Bệnh viện đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức giá này của Bệnh viện là phù hợp và rất phải chăng. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, nếu chị đến Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi ngay trong tháng này thì còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Theo đó, nâng ngực nội soi từ giá gốc 70 triệu đồng sẽ đặc biệt giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng trọn gói dịch vụ. Chị có thể tiết kiệm được tối đa chi phí với mức ưu đãi này của Bệnh viện. Để sớm nhận được ưu đãi lớn lần này, chị có thể liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến ngay Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp và thực hiện nâng ngực nội soi luôn nhé.

  Ngoài ra, sau khi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện kết thúc, để tiện cho Bác sĩ theo dõi tình hình hồi phục sức khỏe thì chị sẽ ở lại Bệnh viện nghỉ ngơi khoảng 1-2 ngày. Trong suốt khoảng thời gian này, chị yên tâm là Bệnh viện sẽ sắp xếp các nhân viên y tá, điều dưỡng và hộ lý hỗ trợ chăm sóc chu đáo cho mình chị nha.

  Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!
   

Chia sẻ trang này