Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? TSDK | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? TSDK

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 30/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp các chị em có thể sở hữu được bộ ngực cân đối, săn chắc với kích thước mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? vẫn còn là thắc mắc chung của rất nhiều người.

  1. Khi phẫu thuật nội soi nâng ngực có cảm nhận đau không


  Thực tế cho thấy, hầu hết các khách hàng khi có ý định “nâng cấp” vòng một đều lo lắng nâng ngực nội soi có đau không? cùng với đó là những thắc mắc về trải nghiệm thực sự của loại hình thẩm mỹ này.

  Theo chuyên gia cho hay, để đảm bảo tính an toàn cao và không gây đau đớn cho việc phẫu thuật, trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê. Gây mê tức là bạn được dùng thuốc ngủ và bạn chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay, và bạn không nhân biết xung quanh. Điểm khác của gây mê với ngủ đó là ở cảm nhận đau, nếu ngủ chúng ta sẽ cảm nhận xúc giác tốt và có thể bị khua dậy, nhưng gây mê thì bạn sẽ không cảm nhận được đau hay những tác động ngoại cảnh. Nhờ vậy trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, người bệnh hoàn toàn không bị đau.

  Bác sĩ gây mê và hệ thống máy mê sẽ điều khiển thuốc mê liên tục và vừa đủ để khi kết thúc ca phẫu bạn sẽ được tỉnh lại ngay. Với phẫu thuật nâng ngực nội soi thì thời gian phẫu hoảng 1 giờ đồng hồ, khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ băng định hình ngực chắc chắn, và bạn sẽ được tỉnh dậy ngay sau đó như là tỉnh ngủ vậy. Khi tỉnh dậy bạn sẽ cảm nhận được sự căng của bầu ngực mới, nhất là khi bác sĩ đã băng định hình.

  [​IMG]

  Sau phẫu thuật, bệnh nhân đã tỉnh, có cảm nhận đau không?

  Đã là phẫu thuật thì sẽ tạo ra những vết thương trên cơ thể và sẽ tạo những cảm nhận về đau. Thuốc giảm đau nói chung là những thuốc làm mất cảm nhận đau đó, do vậy sau phẫu thuật bao giờ cũng phải dùng thuốc giảm đau. Quan điểm chống đau hiện nay là nhân quyền cho nên giảm đau sau phẫu thuật là bắt buộc. Ngày nay người ta giảm đau chủ động, tức là cho thuốc giảm đau theo giờ, truyền thuốc giảm đau liên tục từ từ, hoàn toàn không chờ người bệnh kêu mới bắt đầu cho, chỉ khi liều đang dùng chưa đủ thì người bệnh có thể xin thêm để mất hoàn toàn cảm giác đau. Nói chung là sẽ là chống đau chủ động.

  Phẫu thuật nội soi nâng ngực có đau nhiều không?

  Phẫu thuật đặt túi nâng ngực sẽ có những nguồn gây đau từ vết thương, từ khoang đặt túi, từ sự căng tức của túi độn ngực. Khi phẫu thuật đường nách thì khoang phẫu thuật rộng hơn, sự co cơ ngực sau mổ sẽ gây đau nhiều hơn so với hai đường mổ quầng vú và nếp dạ vú.

  Với phẫu thuật nội soi, không tạo ra những tổn thương không cần thiết trong quá trình bóc tách, sự tạo khoang vừa khít với túi là những nguyên nhân làm cho mức độ đau được giảm đi, dù cho phẫu thuật theo đường mổ nào.

  [​IMG]

  2. Nâng ngực nội soi đau bao lâu thì hết?

  Tiến triển của đau sau phẫu thuật sẽ là: 2 ngày đầu đau nhiều, những ngày sau đó đau giảm dần thường hết sau ngày thứ 4. Vậy nên khoảng 2 – 3 ngày đầu sau nâng ngực nội soi bạn sẽ được dùng thuốc giảm đau phối hợp mạnh và đủ để không có cảm nhận đau, 2 ngày tiếp theo sẽ dùng giảm đau nhẹ dạng uống paracetamol là đủ để không có cảm nhận đau. Như vậy 5 ngày đầu bạn sẽ không sợ đau, đó là giảm đau chủ động nên bạn cũng không biết sẽ đau bao lâu.

  Trong 2- 3 tuần đầu, cơ thể bạn sẽ thích nghi với việc mang túi độn ngực, thời gian đó cũng là thời gian liền chắc các khoang mổ bên trong. trong thời gian này bạn sẽ thấy cảm giác căng tức ở ngực, đôi khi cắn cắn ở hai bên ngực đó là biểu hiện sự giãn thích nghi của dây thần kinh và mô mềm của ngực. Những khi này bạn sẽ có thể cảm nhận hơi nhói nếu bạn vận động tay quá mức và vận động không đúng cách, cách điều chỉnh tự nhiên đó là hạn chế những vận động tay không hợp lý là có thể đảm bảo được việc chống đau.

  Sau 3 tuần, là khoảng thời gian người ta khuyến cáo có thể tập thể dục được, tức là không đau. Thực tế lầm sàng, tuỳ từng ca mà chúng tôi chỉ dẫn thời gian giữ gìn về vần động để tạo điều kiện cho việc ổn định ngực an toàn và thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này