Phẫu thuật nâng ngực có hại không | TSDK | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng ngực có hại không | TSDK

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi anhanhtmv, 28/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. anhanhtmv
  Offline

  anhanhtmv admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Việt Nam chưa có thống kê nào về tổng số phụ nữ đã nâng ngực, nhưng qua theo dõi 200 người đã đặt túi nâng ngực từ 10-17 năm, TS Nguyễn Huy Thọ, nguyên Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 cho biết chưa có trường hợp nào bị ung thư vú, có một trường hợp tăng tiết dịch muộn sau bốn năm đặt túi, khiến một bên ngực to ra bất thường.

  [​IMG]

  Trường hợp này đã được xử trí nhưng trước các báo cáo về tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ sau đặt túi ngực tại Pháp và Mỹ, TS Thọ chia sẻ:

  XEM THÊM:  + Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu  + Thảo luận làm đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo  Có một báo cáo tổng hợp các nghiên cứu ở nước ngoài về ung thư vú sau đặt túi ngực mới được công bố ở Việt Nam. Nghiên cứu này thu thập tài liệu của 8 tác giả nước ngoài.

  Loại ung thư được ghi nhận sau đặt túi ngực là u lympho ác tính tế bào khổng lồ. Đây là loại ung thư rất ít gặp trên phụ nữ nói chung.

  Tại Pháp có 50 ca qua theo dõi nhóm phụ nữ đặt túi ngực trong 10 năm, ở Mỹ có trên 450 người theo dõi trong 8 năm. Qua tính toán trên tổng số phụ nữ đã đặt túi ngực trong thời gian theo dõi ở Mỹ thì tỷ lệ ung thư lympho ác tính tế bào khổng lồ là 0,047/1000 người đặt túi, ở Pháp là 0,127% người đặt túi.

  Với thống kê như thế này, ông có thấy có nguy cơ ung thư vú sau đặt túi ngực nói chung và đặt túi ngực ở phụ nữ VN nói riêng?

  Tỷ lệ ung thư như kể trên, qua hai nghiên cứu này theo tôi là mang tính chất cảnh báo. Nhưng qua theo dõi, nghiên cứu cũng chỉ ra những người có ung thư sau đặt túi thường bắt đầu bằng viêm nhiễm trước, ví dụ như sưng, nóng, đỏ, đau, coi như một chỉ báo với người đã đặt túi ngực.

  Nếu có đấu hiệu như thế, chị em có thể đến cơ sở chuyên khoa hoặc gặp bác sĩ đã nâng ngực cho mình để thăm khám, các dấu hiệu viêm nhiễm quanh vỏ túi có thể được phát hiện thông qua chụp chiếu.

  Vì thế tôi khuyên bạn nào đã đặt túi nâng ngực thì không quá lo. Mặt khác, so với các biện pháp đang được sử dụng để nâng ngực thì đặt túi là an toàn nhất, so với các biện pháp như tiêm chất làm đầy hoặc silicon dễ bị xâm nhiễm vào các tổ chức của cơ thể, có trục trặc không lấy ra hết được, nguy cơ viêm nhiều hơn.

  Bác sĩ có lời khuyên như thế nào để chị em sau nâng ngực biết cách đảm bảo an toàn và các dấu hiệu nguy hiểm để đến cơ sở y tế?

  Sau khi được nâng ngực, trong tháng đầu chị em phải theo dõi các triệu chứng, sau 5-10 năm nên khám định kỳ xem có hiện tượng rò dịch hoặc u cục gì không.

  Ung thư vú là loại ung thư thường gặp ở phụ nữ, người không đặt ngực cũng có nguy cơ ung thư vú, nhưng nếu đặt ngực thì nên theo dõi thường xuyên.

  Chúng tôi hiện vẫn đang theo dõi 200 phụ nữ đã nâng ngực bằng đặt túi từ 10-17 năm, hiện chưa có trường hợp ung thư nào được ghi nhận nhưng có một trường hợp tiết dịch muộn sau bốn năm đặt túi, làm một bên ngực to ra bất thường. Chúng tôi cũng đang xem đây có phải là dấu hiệu cảnh báo ung thư hay không để thông báo chung.  >>> Đọc tiếp về phẫu thuật nâng ngực có hại không
   

Chia sẻ trang này